Bệnh viêm xoang có phẫu thuật nâng mũi được không?

Bệnh viêm xoang là một căn bệnh rất phổ biến hiện nay? Vậy thì những người bệnh viêm xoang có thể phẫu thuật nâng mũi như người bình thường? Chúng ta hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nhé!

phau-thuat-nang-mui

Bệnh viêm xoang làm người bệnh cảm thấy khó chịu do những triệu chứng bệnh gây ra. Nhức, nghẹt mũi, chảy dịch thậm chí là điếc mũi là những biểu hiện điển hình. Bệnh viêm xoang là bệnh xảy ra do hiện tượng viêm các xoang cạnh mũi.

Bệnh viêm xoang mang tính chất bệnh lý bên trong vùng xoang mũi. Như vậy bệnh viêm xoang có phẫu thuật nâng mũi được không?

Nhiều khách hàng tìm đến Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành đã có nhiều thắc mắc về liệu viêm xoang có phẫu thuật nâng mũi được không, hay phẫu thuật nâng mũi có làm tôi mắc bệnh viêm xoang hay không?

Thực chất phẫu thuật nâng mũi là sự can thiệp vào vùng mô da vùng sống mũi và đầu mũi (hoặc xâm lấn sụn xương vách ngăn nếu là tái phẫu thuật nâng mũi cấu trúc). Các can thiệp phẫu thuật nâng mũi chỉ xâm lấn vùng ngoài mô da, không hề tác động hay can thiệp gì đến vùng xoang mũi hay xoang trán. Do vậy, nếu nói phẫu thuật nâng mũi làm cho người bệnh mắc bệnh viêm xoang là hoàn toàn sai nhé!

Điều cần quan tâm ở đây, chính là những ai đang có bệnh viêm xoang thường có các triệu chứng viêm nghẹt mũi, chảy dịch…Mà điều kiện sau khi thực hiện nâng mũi cần chăm sóc, vệ sinh nhẹ nhàng, tránh va chạm mạnh vùng mũi. Nên việc chăm sóc hậu phẫu trong những trường hợp mắc bệnh viêm xoang có phần khó khăn hơn bình thường.

Vì vậy, nếu khách hàng đang mắc bệnh viêm xoang nhưng có mong muốn phẫu thuật nâng mũi có thể cân nhắc, chứ không phải hoàn toàn không thể thực hiện được nhé!

Có thể chúng ta nên điều trị bệnh đến mức độ giảm nhẹ rồi tiến hành phẫu thuật nâng mũi để đảm bảo kết quả được tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, cụ thể hơn và được tư vấn một cách chính xác, các bạn có thể trực tiếp đến tư vấn tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành. Tại đây, bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ, các bác sĩ trực tiếp tư vấn một cách cặn kẽ và có tâm.

Từ đó giữa bạn và bác sĩ sẽ có sự đồng thuận trong việc thực hiện phẫu thuật nâng mũi với sự hài lòng và yên tâm nhất.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn phẫu thuật nâng mũi một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment