Vẹo vách ngăn có phẫu thuật nâng mũi được không?

Vẹo vách ngăn là gì? Khi mũi bị vẹo vách ngăn thì có tiến hành phẫu thuật nâng mũi được không? Và sẽ có những phương pháp nào phù hợp và an toàn? Chúng ta hãy đọc bài viết bên dưới để tìm hiểu rõ hơn về phẫu thuật nâng mũi bị vẹo vách ngăn nhé!

Vách ngăn là bộ phận nằm trong hốc mũi và chia đôi hốc mũi, vách ngăn được cấu tạo gồm phần sụn, xương, có chiều dài độ 8 cm, đi từ tiền đình mũi đến vòm mũi họng. Vẹo vách ngăn mũi rất phổ biến trong dân cư.

Nguyên nhân phần lớn là do bẩm sinh, kế đến là do tai nạn chấn thương vùng mũi gây ra. Triệu chứng lúc đầu vẹo vách ngăn không có biểu hiện gì rõ. Khi lớn lên, cơ thể phát triển, xương phát triển theo, lúc đó những triệu chứng vẹo vách ngăn ngày một rõ hơn.

phau-thuat-nang-mui

Vẹo vách ngăn gây ra tình trạng nghẹt mũi, nhứt đầu, khó khăn trong hít thở. Nếu bệnh nhân bị vẹo với mức độ nghiêm trọng thì tình trạng khó chịu, làm cho người bệnh bực bội, cáu gắt… Lưu ý, vẹo vách ngăn có thể gây nên viêm mũi, viêm xoang, nhưng ngược lại, viêm mũi, viêm xoang không gây nên vẹo vách ngăn.

Với những ai đang trong tình trạng vẹo vách ngăn mà muốn thực hiện phẫu thuật nâng mũi thì hoàn toàn có thể thực hiện được nhé!

Nhưng lựa chọn bác sĩ nào để phẫu thuật các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng và sáng suốt. Vì phẫu thuật nâng mũi cho các bệnh nhân bị vẹo vách ngăn không chỉ cần đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo về mặt chữa trị bệnh lý vẹo vách ngăn.

PGS TS BS Lê Hành tại phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là bác sĩ uy tín và giàu kình nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ nói riêng. Nhất là bác sĩ từng đi lên từ bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng. Việc nắm vững cấu trúc vùng Đầu Cổ, và quá trình lâu dài miệt mài nghiên cứu giúp bác sĩ thực hiện thành công nhiều ca bệnh khó vùng Đầu Cổ.

Với phẫu thuật nâng mũi cho bệnh nhân vẹo vách ngăn thực hiện tại Phòng khám Lê Hành sẽ vừa giúp mang lại cho khách hàng một chiếc mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo tự nhiên, an toàn vừa giúp chữa trị tình trạng vẹo vách ngăn, chấm dứt các triệu chứng khó chịu do bệnh gây ra.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn phẫu thuật nâng mũi một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment