Thực hiện nâng mũi an toàn tại địa chỉ uy tín thẩm mỹ Lê Hành

Xã hội ngày càng phát triển nên quan niệm về cái đẹp cũng vì thế mà dần thay đổi theo. Ngày xưa, ta quan niệm đẹp là bẩm sinh, ngày nay, đẹp là sự lựa chọn. Ý là với khả năng hiện tại của ngành thẩm mỹ, mọi người đều có thể đẹp, có thể hài lòng với ngoại hình của mình.

Có câu đẹp không phải là cứu cánh, đẹp là một phương tiện để đạt được cứu cánh. Chính vì thế mà nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao hơn nhằm mục đích hướng tới sự hoàn thiện, giúp bản thân có them tự tin để gặt hái thành công và mưu cầu hạnh phúc.

Trong các bộ phận trên khuôn mặt thì mũi là trung tâm nên việc chỉnh sửa hình dạng mũi ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của một người. Vì vậy, mũi là bộ phận cần sửa trước tiên khi tiến hành thẩm mỹ làm đẹp.

Nhưng hiện nay việc sửa mũi đang trở thành một xu hướng nở rộ trong nước và quốc tế. Nên việc xuất hiện tràn lan các cơ sở thẩm mỹ không an toán đã làm ảnh hưởng không ít đến tâm lí và quyết định của các khách hàng khi có ý định gửi phận.

tham my le hanh....

Chính vì thế với hơn 30 năm trong ngành, Bác sĩ Lê Hành đã trở thành một bàn tay nổi tiếng trong làng giải phẫu thẩm mỹ với tay nghề cao, độ tỉ mỉ và cẩn trọng khi phẫu thuật. Thẩm mỹ Lê Hành chuyên thực hiện các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi chuyên nghiệp hiện đại như: nâng mũi tái cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi 3D, nâng mũi tạo dáng S-line, nâng mũi Filler…

Bác sĩ luôn là người phải chịu trách nhiệm về sự an toàn của ca phẩu thuật nâng mũi, đảm bảo với phương pháp thẩm mỹ chuyên nghiệp và được diễn ra thuận lợi nhất nhưng trong bất kì ngành nghê nào thì tai nạn nghề nghiệp là việc khó tránh khỏi. Nhưng điều cần thiết nhất ở các bác sĩ thẩm mỹ là làm sao để hạn chế tai nạn nghề nghiệp, nhưng lỡ khi “tai nạn” xảy ra thì tổn thất của khách hàng phải nhỏ nhất.

Cổ nhân có câu: “Con hơn cha là nhà có phúc, trò hơn thầy vận nước mới lên”. Nên nhiệm vụ tiên phong của bộ môn đào tạo chính quy, từng bước chuẩn hóa và nâng cao chuyên ngành Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ ở nước ta, hướng đến thẩm mỹ an toàn. Sự nghiệp sửa chữa, gìn giữ, tôn tạo ngoại hình, cũng như bảo vệ xuân sắc cho mọi người là rất lớn, cần nhiều bàn tay khối óc góp sức. Và thế hệ sau phải tài giỏi hơn thế hệ đi trước nhiều mới mong vinh danh ngành Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ của Việt Nam trên trường quốc tế.

Theo nhận định của các chuyên gia thì việc nâng mũi chỉ đơn giản là một thủ thuật nhỏ nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn và được thực hiện ở một nơi uy tín. Thì hiện nay, phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành đạt được tiêu chuẩn 3 an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ sau: Bác sĩ an toàn, cơ sở an toàn, bệnh nhân an toàn.

Ưu điểm vượt trội khi thực hiện nâng mũi tại Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành: Kết quả phẫu thuật nâng mũi tại Phòng khám thẩm mỹ Lê Hành đảm bảo được 3 tiêu chuẩn của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại đặt ra cho kết quả PTTM là:

  • Dáng mũi tự nhiên
  • Hài hòa với đường nét khuôn mặt
  • Bảo tồn tính chủng tộc.

Lời nhắn nhủ của bác sĩ Lê Hành đến quý khách hàng:

Cũng như kỹ năng ngoại ngữ, vi tính…sắc đẹp cũng là một khả năng để ta từng bước dễ dàng gặt hái thành công, mưu cầu hạnh phúc. “Biết cách che bớt khuyết điểm, biết làm cho mình đẹp hơn, hấp dẫn hơn là tính cách của người văn minh” Đây là câu nói tâm đắc của bác sĩ Lê Hành, cũng như là lời tư vấn cho khách hàng khi đến thực hiện nâng mũi đẹp.

Con người hạnh phúc khi thấy mình trẻ, khỏe, đẹp, và nói chung, thích thú khi nhìn ngắm những điều này trên người khác. Vì vậy nên làm cho mình đẹp hơn.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là sự lựa chọn hoàn hảo với cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi an toàn tại Việt Nam.

Bác sĩ Lê Hành đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới!

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ dày dàn kinh nghiệm có tay nghề cao, các chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi an toàn và ưng ý nhất!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp thẩm mỹ an toàn

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn nâng mũi an toàn và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment