Thay đổi số mệnh nhờ phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ

Trong sách tướng thuật cho biết: Muốn biết được tướng mạo bần tiện thì chỉ cần quan sát thấy mũi ngắn, không có sống mũi, răng vổ, nhô ra ngoài. Người có tưởng mũi đẹp, thích hợp làm quan, người có mũi bị tổng thương phòng vướng vào nạn lao tù. Một người thành đạt có mũi đẹp sẽ được hưởng rất nhiều bổng lộc.

Nếu mũi bị lộ không có thê thì bình sinh khắc thổ, thậm chỉ gặp cảnh lao tù. Bộ vị Niên thượng, Thọ thượng bị lõm xuống bảo hiệu bản thân không hưng vượng mà còn là điềm báo khó toàn mạng. Nhiều người không may sở hữu một chiếc mũi không được hài hòa đã nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật nâng mũi để thay đổi vận số của mình, đồng thời sở hữu chiếc mũi cao đẹp hơn, đạt đến sự hài hòa về tổng thể khuôn mặt.

Phẫu thuật nâng mũi không chỉ dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà còn giúp bạn chỉnh hình mũi toàn diện, bao gồm : đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, xương sóng mũi … Khắc phục mọi khuyết điểm mũi ngắn, thấp, tẹt, đầu mũi to bè …. làm cho khuôn mặt hài hòa, thu hút, khiến người ta trở nên tự tin, thành công hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

phau thuat nang mui

Chiếc mũi sau khi được phẫu thuật nâng mũi tạo hình một cách toàn diện sẽ đạt tiêu chuẩn một chiếc mũi vừa thẩm mỹ vừa đảm bảo nhân tướng học tốt cho người sở hữu.Nền mũi gọn, lỗ mũi kín, đầu mũi tròn … đây là những tướng mũi tốt, giúp khách hàng có được khuôn mặt thanh tú, tài vận phát triển.

Nhưng hiện nay việc sửa mũi đang trở thành một xu hướng nở rộ trong nước và quốc tế. Nên việc xuất hiện tràn lan các cơ sở thẩm mỹ không an toàn đã làm ảnh hưởng không ít đến tâm lí và quyết định của các khách hàng khi có ý định gửi phận.

Chính vì thế phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành đạt được tiêu chuẩn 3 an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ sau: Bác sĩ an toàn, cơ sở an toàn, bệnh nhân an toàn.

Với những ưu điểm vượt trội khi thực hiện nâng mũi tại Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành: Kết quả phẫu thuật nâng mũi tại Phòng khám thẩm mỹ Lê Hành đảm bảo được 3 tiêu chuẩn của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại đặt ra cho kết quả PTTM là:

  • Dáng mũi tự nhiên
  • Hài hòa với đường nét khuôn mặt
  • Bảo tồn tính chủng tộc.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về phẫu thuật nâng mũi, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment