Thẩm mỹ Lê Hành- một địa chỉ uy tín nổi tiếng về nâng mũi an toàn

Quan niệm đẹp nhân tạo còn hơn xuất tự nhiên chắc đã không còn quá xa lạ đối với mỗi người. Ngày xưa, đẹp là bẩm sinh,  ngày nay, đẹp là sự lựa chọn. Ý là với khả năng hiện tại của ngành thẩm mỹ, mọi người đều có thể đẹp, có thể hài lòng với ngoại hình của mình.

Đập vào mắt người nhìn vào khuôn  mặt thì mũi là trung tâm nên việc chỉnh sửa hình dạng mũi ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của một người. Vì vậy, mũi là bộ phận cần sửa trước tiên khi tiến hành thẩm mỹ làm đẹp.

Đồng hành cùng với sự mở cửa tràn lan của những cơ sở thẩm mỹ, thì việc chọn một nơi để “ gửi vàng “ hẵn là làm cho các chị em còn nhiều e ngại.

tham my le hanh

Một cái tâm với nghề cùng với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành, Bác sĩ Lê Hành đã trở thành một bàn tay nổi tiếng trong làng giải phẫu thẩm mỹ với tay nghề cao, độ tỉ mỉ và cẩn trọng khi phẫu thuật. Thẩm mỹ Lê Hành chuyên thực hiện các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi chuyên nghiệp hiện đại như: nâng mũi tái cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi 3D, nâng mũi tạo dáng S-line, nâng mũi Filler…

Ở Việt Nam nói chung và ngành phẩu thuật thẩm mỹ  nói chung sẽ không bao giờ quên một sự kiện. Đó là lần đầu tiên ở phía Nam thành lập Bộ môn Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ tại Đại Học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà bác sĩ Lê Hành được bổ nhiệm làm Chủ nhiệm Bộ môn và phân môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ.

Việc thành lập bộ môn là niềm mơ ước của những người làm chuyên ngành Phẫu thuật Thẩm mỹ .Người xưa có câu: “Con hơn cha là nhà có phúc, trò hơn thầy vận nước mới lên”. Thế hệ sau phải tài giỏi hơn thế hệ đi trước nhiều mới mong vinh danh ngành Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ của Việt Nam trên trường quốc tế.

Chính vì thế nhiệm vụ tiên phong của bộ môn đào tạo chính quy, từng bước chuẩn hóa và nâng cao chuyên ngành Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ ở nước ta, hướng đến thẩm mỹ an toàn. Sự nghiệp sửa chữa, gìn giữ, tôn tạo ngoại hình, cũng như bảo vệ xuân sắc cho mọi người là rất lớn, cần nhiều bàn tay khối óc góp sức. Cùng nhau góp phần  tạo ra một môi trường thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Hiện nay, phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành đạt được tiêu chuẩn 3 an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ sau: Bác sĩ an toàn, cơ sở an toàn, bệnh nhân an toàn.

Với những ưu điểm vượt trội khi thực hiện nâng mũi tại Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành: Kết quả phẫu thuật nâng mũi tại Phòng khám thẩm mỹ Lê Hành đảm bảo được 3 tiêu chuẩn của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại đặt ra cho kết quả PTTM là:

  • Dáng mũi tự nhiên
  • Hài hòa với đường nét khuôn mặt
  • Bảo tồn tính chủng tộc.

Lời nhắn nhủ của bác sĩ Lê Hành đến quý khách hàng:

Câu nói tâm đắc của bác sĩ Lê Hành, cũng như là lời tư vấn cho khách hàng khi đến thực hiện nâng mũi đẹp là “Biết cách che bớt khuyết điểm, biết làm cho mình đẹp hơn, hấp dẫn hơn là tính cách của người văn minh”.

Yêu cái đẹp của đối tượng và yêu cái đẹp của chính bản thân mình đó chính là bản năng có tính sinh tồn. Con người hạnh phúc khi thấy mình trẻ, khỏe, đẹp, và nói chung, thích thú khi nhìn ngắm những điều này trên người khác. Vì vậy nên làm cho mình đẹp hơn.  Đẹp không phải là cứu cánh, đẹp là một phương tiện để đạt được cứu cánh.

Cơ sở vật chất hiện đại phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi an toàn tại Việt Nam.

Bác sĩ Lê Hành đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới!

Đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là bạn đã đến với các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hang đầu trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp thẩm mỹ an toàn

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn nâng mũi an toàn và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment