Sụn tự thân và sụn nhân tạo trong nâng mũi S line

Hiện nay khi đến với Phòng khám Lê Hành rất nhiều khách hàng thắc mắc phẫu thuật nâng mũi S line có gây mê không, và khi nâng mũi nếu nâng mũi bằng sụn tự thân thì bác sĩ có dùng thêm sụn nhân tạo hay không? Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời liên quan đến phương pháp nâng mũi S line trong bài viết dưới đây nhé!

nang-mui-s-line

Đa số trường hợp phẫu thuật nâng mũi S line được thực hiện với gây tê, chỉ riêng khi nào lấy sụn sườn thì mới cần gây mê. Vì lấy sụn sườn phải thực hiện phẫu thuật lớn.

Phẫu thuật nâng mũi S line chỉ khó về kỹ thuật nhưng không nặng nề về y khoa. Các bác sĩ sẽ cố gắng gây tê thật hiệu quả để không phải gây mê. Trong phẫu thuật thẩm mỹ, chính vì những biến chứng nặng nề đáng tiếc thường xảy ra liên quan đến việc gây mê thế nên việc gây mê gây tê phải được thực hiện bởi các chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm.

Gây tê tốt thì khách hàng chỉ hơi đau lúc chích thuốc tê, sau đó hoàn toàn tỉnh táo, có thể hợp tác với bác sĩ và không đau. Nếu thấy đau, bạn có thể báo với bác sĩ để được chích thêm thuốc tê. Với gây tê, sau khi mổ xong bạn có thể về nhà ngay và hậu phẫu trở nên đơn giản. Còn với gây mê, bạn phải nằm một đêm ở phòng hồi sức chờ tỉnh trước khi ra viện.

Chỉnh hình nâng mũi S line tái cấu trúc, thường các bác sĩ dùng vật liệu nhân tạo ở vùng sống mũi vì cần phải có một thanh độn thẳng và dài. Còn nếu muốn dùng sụn tự thân chỉ có sụn sườn mới đáp ứng được điều kiện này. Sụn tự thân ở đỉnh mũi thì lấy sụn vách ngăn và vài mẫu nhỏ sụn vành tai là đủ. Trong những trường hợp khách hàng yêu cầu dùng sụn sườn thì tất cả các sụn ghép đều là sụn sườn, không cần lấy sụn ở các chỗ khác.

Thế nhưng sụn sườn là một vật liệu quý trong phẫu thuật chỉnh hình mũi, có công dụng rất lớn. Nên nếu thật sự phải dùng đến thì mới lấy sụn sườn, vì bạn phải thực hiện ca phẫu thuật lớn để lấy sụn sườn. Khi bạn phải gây mê nên sẽ mất nhiều sức và để lại tổn thương, sẹo mổ về sau. Ngoài ra, thanh sụn dài đặt để nâng sống mũi có thể bị hấp thu (nhỏ lại, ngắn đi, gãy) theo thời gian. Như vậy chỉ dùng sụn sườn khi không còn sự lựa chọn nào khác.

Như vậy chúng ta đã biết sụn nhân tạo và sụn tự thân đều được dùng trong phương pháp nâng mũi S line. Bạn hãy tìm cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để tiến hành nâng mũi, nhằm tránh những hậu quả đáng tiếc.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi S line tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi S line

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi S line một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment