Các phương pháp nâng mũi uy tín tại Phòng khám PTTM Lê Hành

Đến với Phòng khám PTTM Lê Hành bạn sẽ được tư vấn dịch vụ nâng mũi uy tín phù hợp nhất với bạn. Các phương pháp nâng mũi uy tín đang được áp dụng bao gồm:

Dịch vụ nâng mũi thường (cổ điển): Sử dụng sụn nhân tạo là thanh silicone dẻo đặt vào phần sống mũi giúp sống mũi trở nên cao hơn, tuy hiệu quả nhưng chỉ thích hợp đối với những mũi thấp, da tương đối dày và có độ dài vừa đủ.

Khi chỉnh hình mũi bằng vật liệu nhân tạo thì phải tôn trọng một số quy định về kỹ thuật và chỉ định.

Nên cẩn thận đối với những mũi quá ngắn và da mũi mỏng. Sự cố gắng làm mũi dài ra, cao lên chỉ bằng một thanh độn chắc chắn sẽ làm da mũi bị căng, nhất là ở vùng đỉnh mũi, da sẽ mỏng dần lộ sống và thủng.

Dịch vụ nâng mũi tái cấu trúc (hay còn gọi là “nâng mũi bọc sụn”, “nâng mũi S line”): Phần sống mũi được nâng lên bằng chất liệu sụn nhân tạo, còn phần chóp mũi sẽ được kéo dài bằng sụn tự thân. Đặc biệt thích hợp với những chiếc mũi có phần đầu mũi quá mỏng, hếch, ngắn…

Dịch vụ nâng mũi tái cấu trúc giúp khắc phục những nhược điểm của phương pháp thứ nhất, giúp chỉnh sửa lại những mũi bị biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi: lệch, co ngắn, đầu mũi bóng đỏ hoặc lộ sống, lòi sống…, mũi biến chứng do chích silicone lỏng, mũi tổn thương, khuyết tật do tai nạn… nhằm đưa chiếc mũi trở lại trạng thái cân đối, hài hòa với gương mặt và gần với chuẩn của chiếc mũi đẹp.

Chỉnh hình mũi mài xương gồ: Mũi gồ là trường hợp do phần tiếp nối của “xương chính mũi” và “sụn mũi trên” không ăn khớp liên tục nên tạo ra điểm gồ lên. Khi nhìn nghiêng có 1 điểm gồ lên trên của sóng mũi. Chỉnh hình mũi gồ là kết quả của quá trình điêu khắc mũi. Trong phẫu thuật bác sĩ sẽ mài đi phần xương gồ để tạo dáng thanh mảnh cho sống mũi, hay xóa gồ xương nhỏ bằng cách chích filler hay mỡ tự thân. Kết hợp giữa chỉnh mũi gồ với phẫu thuật chỉnh hình mũi tái cấu trúc sẽ cho kết quả chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Thu gọn cánh mũi: là giải pháp chỉnh hình phần cánh mũi to, thô, rộng, bè ngang hai bên trở nên nhỏ nhắn, hài hòa, cân đối với các đường nét trên gương mặt, đặc biệt là không để lại sẹo. Tiểu phẫu này rất nhanh chóng và đơn giản nhưng hiệu quả thẩm mỹ đem lại có giá trị rất lớn.

Nâng mũi không phẫu thuật: Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng các chất làm đầy như Aquamid, Juvederm, Restylane… gọi chung là Filler. Không cần nghĩ dưỡng, sinh hoạt bình thường ngay sau khi tiêm. Ít đau, kết quả kéo dài từ 2-5 năm.

nang-mui-uy-tin

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi uy tín tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về  nâng mũi uy tín, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi uy tín một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment