Như thế nào là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đẹp?

Nâng mũi đẹp là như thế nào? Những chiếc mũi như thế nào thì phù hợp với khuôn mặt người Châu Á, Châu Âu…? Và có những phương pháp nâng mũi đẹp nào?… Chúng ta hãy cùng đọc bài viết bên dưới để biết rõ hơn về các vấn đề này nhé!

Mũi là trung tâm của khuôn mặt. Việc chỉnh sửa hình dạng mũi ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của một người. Chỉnh hình mũi là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ thông thường nhất.

Dù cho có những biến thiên về quan niệm chuẩn của một cái mũi đẹp, nhân lọai cũng gần thống nhất với nhau về những tiêu chuẩn vàng của một cái mũi lý tưởng. Và cái chuẩn đó được đặt làm nền tảng cho phẫu thuật thẩm mỹ (còn gọi là nâng mũi đẹp).

Người Á Châu bẩm sinh có một tháp mũi rất khiêm tốn, thấp nhỏ vì vậy, mục đích phẫu thuật thẩm mỹ là làm cho mũi cao lên, to ra. Vấn đề của người Tây Âu thì là mũi to quá, gồ, khoằm, lệch, dài… phẫu thuật chủ yếu là làm mũi nhỏ gọn lại, hài hòa hơn… Mũi người châu Phi với một nền mũi rộng, lỗ mũi dẹp theo chiều ngang, sống mũi thấp lại đặt ra những yêu cầu thẩm mỹ khác nữa.

Như vậy, trong khi chỉnh hình ngực, hút mỡ bụng, căng da mặt khắp nơi trên thế giới đều nhiều điểm chung để có thể thống nhất đa phần các kỹ thuật thì chỉnh hình mũi không như thế. Kỹ thuật chỉnh hình nâng mũi đẹp dành cho người Á và và cho người Âu có khác nhau.

Mũi người Á Đông thường ngắn, sống mũi thấp, nền mũi hẹp, lỗ mũi tròn. Kèm với một cặp mắt nhỏ, một mí, mày thanh, miệng nhỏ, khuôn mặt người Á châu thường kém sức thu hút, không nổi bật, hấp dẫn như người Âu Mỹ.

nang-mui-dep

Hiện nay các phẫu thuật viên chọn phương pháp phối hợp: sườn của mũi là vật liệu tổng hợp sinh học còn những vùng chịu lực thì bằng vật liệu tự thân: sụn vành tai, sụn vách ngăn…Da sống mũi cũng được tăng cường bằng một lớp mô đệm khác của cơ thể. Kiểu sửa mũi này nếu thực hiện tốt sẽ cho một mũi rất đẹp về thẩm mỹ, trông rất tự nhiên như mũi thật và lại rất bền. Đây là kỹ thuật chỉnh hình nâng mũi đẹp mới đang được áp dụng. Dân ta còn gọi kỹ thuật này một cách thông thường là “sửa mũi Hàn Quốc” vì nhiều cô diễn viên điện ảnh xinh đẹp của Hàn quốc đã xuất hiện rất thành công với một cái mũi được chỉnh hình theo kiểu này.

Kỹ thuật này cũng được dùng để “cứu vớt” những mũi sửa bị hư, da mũi đã quá mỏng với thanh silicone dẽo chẳng hạn hay dành cho những mũi bị biến dạng do chấn thương.

Chỉ cần những sai biệt nhỏ về kích thước và hình dạng tính bằng ly đủ làm cho một mũi xấu đi hay đẹp hơn. Điều quan trọng nữa là mũi sửa phải hài hòa với những nét chung của khuôn mặt và phù hợp với cá tính của người được sửa. Đó là một kết quả mong đợi của cuộc phẫu thuật nâng mũi đẹp.

Phẫu thuật viên chỉnh hình mũi cần có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và một cảm nhận tinh tế về cái đẹp.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi đẹp một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Như thế nào là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đẹp?

Add Comment