Phẫu thuật nâng mũi tái tạo, chỉnh hình cho mũi môi dị tật

Chỉnh sửa các dị tật mũi môi, di chứng sứt môi về trạng thái tự nhiên cân đối là một thách thức cho các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Chiếc mũi là điểm nhấn của trung tâm gương mặt, giúp tôn vẻ đẹp của mỗi người, nhưng thực tế có hơn 50% người Á đông sở hữu dáng sống thấp, tẹt, đầu mũi ngắn, to khiến khuôn mặt kém xinh đẹp.

Nhưng không may lại có những người sinh ra mắc chứng dị tật mũi môi, hở hàm ếch thường không tự tin về vẻ ngoài của mình khi giao tiếp. Vậy có cách nào để phẫu thuật nâng mũi cho các trường hợp như vậy hay không ? Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để tìm hiểu phương pháp phù hợp nhất.

phau thuat nang mui

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hình mũi môi do dị tật mũi môi bẩm sinh tại

Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành

Có khá nhiều lý do để đưa đến quyết định phẫu thuật nâng mũi. Và một chiếc mũi đẹp chính là chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt – là chìa khoá để mang đến sự tự tin cho tất cả mọi người.

  • Giúp thu hút sự chú ý của người đối diện
  • Tạo thêm đường nét thanh tú cho khuôn mặt
  • Tự tin hơn khi giao tiếp
  • Sửa vận số (Theo quan niệm của một số người)

Phẫu thuật nâng mũi, di chứng sứt môi, dị tật mũi môi bẩm sinh tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành mang đến kết quả cho mũi thon gọn, môi lành lặn khắc phục mọi tình trạng mũi môi bị di chứng ,dị tật do bẩm sinh, tai nạn mang lại. Sẽ giúp khắc phục mọi tình trạng mũi môi bị di chứng, dị tật do bẩm sinh, tai nạn mang lại. Ca phẫu thuật này sẽ trả lại cho khách hàng hình dáng mũi môi về với trạng thái tự nhiên nhất.

Một cái tâm với nghề cùng với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành, Bác sĩ Lê Hành đã trở thành một bàn tay nổi tiếng trong làng giải phẫu thẩm mỹ với tay nghề cao, độ tỉ mỉ và cẩn trọng khi phẫu thuật. Câu nói tâm đắc của bác sĩ Lê Hành, cũng như là lời tư vấn cho khách hàng khi đến thực hiện nâng mũi đẹp là “Biết cách che bớt khuyết điểm, biết làm cho mình đẹp hơn, hấp dẫn hơn là tính cách của người văn minh”. Bác sĩ Lê Hành đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp thẩm mỹ an toàn

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn phẫu thuật nâng mũi an toàn và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment