Có nên phẫu thuật nâng mũi giống Tây cho khuôn mặt Á Đông?

Nâng mũi giống Tây là như thế nào? Hiện nay ai cũng mong muốn sở hữu một chiếc mũi cao thanh thoát. Những cao như thế nào thì mới phù hợp với khuôn mặt. Bởi vì nhiều người lấy tiêu chuẩn của chiếc mũi Tây phương đặt vào khuôn mặt châu Á. Điều đó thật sự là sai lầm. Vậy chúng ta hãy cùng nhau phân tích rõ hơn về vấn đề nâng mũi giống Tây của người châu Á nói chung và người Việt nói riêng nhé!

nang-mui-giong-tay

Có thể nói hình dạng chiếc mũi là một trong những đặc điểm để phân biệt được người đó thuộc chủng tộc nào. Người Tây Âu thì mũi to quá, gồ, khoằm, lệch, dài… phẫu thuật chủ yếu làm mũi nhỏ gọn lại, hài hòa hơn… Người Á Châu bẩm sinh có một tháp mũi ngắn, sống mũi thấp, nền mũi hẹp, lỗ mũi tròn. Chiếc mũi bẩm sinh rất đa dạng nhưng các nhà nghiên cứu cũng gần thống nhất với nhau về tiêu chuẩn của một cái mũi đẹp. Vì thế, kỹ thuật chỉnh hình mũi dành cho người Á Châu, Châu Phi và cho người Âu Châu có khác nhau.

Người châu Á sở hữu chiếc mũi thấp, có khi bành to và tẹt. Nên nếu nâng mũi giống Tây, sẽ khiến chiếc mũi trở nên quá cao hơn mức cần thiết. Điều đó sẽ khiến da mũi có thể bị mỏng đi, để làm lộ sóng hoặc thậm chí gây thủng da.

Thêm vào đó khuôn mặt người châu Á để phù hợp với chiếc mũi thấp thì mắt mũi miệng cũng có những điểm để phù hợp với nó. Nếu giữa khuôn mặt Á Đông tồn tại một chiếc mũi Tây thì trông thật không ăn nhập cho lắm.

Vì thế ngày nay, ngành thẩm mỹ đã rất phát triển trong đó có châu Á. Kĩ thuật nâng mũi S line, nâng mũi tái cấu trúc rất phù hợp cho người Á Đông. Các phương pháp này sẽ giúp cho họ sở hữu chiếc mũi đẹp đúng chuẩn, không quá cao, không quá dài và to. Đặc biệt phù hợp với khuôn mặt người châu Á và cũng không kém phần sang trọng.

Sau khi đọc bài viết này bạn sẽ suy nghĩ lại về việc nâng mũi giống Tây, xem xét nó có thật sự phù hợp với mình hay không? Bạn hãy tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, được bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho mình một chiếc mũi phù hợp nhất.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về có nên nâng mũi giống Tây không, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chân thật nhất.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn phẫu thuật nâng mũi một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment