Phân tích nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không

Hiện nay việc nâng mũi đang trở thành một xu hướng nở rộ trong nước và quốc tế. Nên việc xuất hiện tràn lan các cơ sở thẩm mỹ không an toàn đã làm ảnh hưởng không ít đến tâm lí và quyết định của các khách hàng khi có ý định “chọn mặt, gửi vàng”, những suy nghĩ lo lắng liệu nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không. Và liệu có xảy ra những biến chứng sau phẩu thuật hay không. Mọi thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không sẽ được phân tích một cách chi tiết nhất qua bài viết sau đây nhé.

Như các bạn đã biết, hiện nay có 3 phương phổ biến nhất là: nâng mũi bằng filler, nâng mũi thông thường và nâng mũi tái cấu trúc. Cách thức thực hiện của mỗi phương pháp hoàn toàn khác nhau do đó khi xảy ra biến chứng cũng vì thế mà khác nhau.

Những biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi thông thường:

Những dấu hiệu khi bị nhiễm trùng làm mũi bạn bị sưng đỏ, viêm, tiết mủ và có thể bị sốt ngay sau tuần đầu phẫu thuật. Những chất liệu độn mũi để ghép khi đưa vào trong mũi dù tốt và đắt đến đâu, cũng là dị vật và có thể nguy cơ nhiễm khuẩn cao nếu không biết cách giữ gìn hợp lý.

Da mũi mỏng hoặc mũi quá ngắn là những trường hợp cần chú ý kỹ. Khi tác động bằng thanh độn làm mũi dài ra, cao lên chắc chắn sẽ làm da mũi bị căng, nhất là ở vùng đỉnh mũi, chóp mũi bị lộ và lệch, da sẽ mỏng dần lộ sống và tệ nhất là bị thủng.

Những biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi tái cấu trúc:

Trong 1 vài ngày đầu sau phẫu thuật, mũi và các vùng quanh mũi, có thể hơi sưng, tím là hiện tượng bình thường, tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà độ sưng ít nhiều khác nhau, bạn cũng không nên quá lo lắng, những triệu chứng này sẽ nhanh chóng mất đi sau đó. Một số trường hợp khác là kết quả không như mong đợi: sống mũi bị lệch, lộ sống, mũi ngắn quá hoặc dài quá; không đủ cao hay cao quá; chóp mũi nhọn quá, to quá …

nang mui co anh huong gi den suc khoe khong

Nặng hơn và rất ít gặp là hiện tượng nhiễm trùng, tụ máu…

Những biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi bằng filler:

Những triệu chứng nhẹ: đỏ, đau, căng, sưng, bầm… nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì những triệu chứng này có thể biến mất sau đó 2 ngày.

Biện pháp hạn chế và xử lý những biến chứng có thể xảy ra:

– Bác sĩ luôn là người phải chịu trách nhiệm về sự an toàn của ca phẩu thuật nâng mũi, đảm bảo với phương pháp thẩm mỹ chuyên nghiệp và được diễn ra thuận lợi nhất. Nên nếu như có dấu hiệu nào đó bất thường, các triệu chứng đau nhứt sớm hay muộn sau phẫu thuật nâng mũi cần đến tái khám ngay để bác sĩ chẩn đoán và chữa trị kịp thời.

– Đối với mũi lệch thì tốt nhất là mổ lại, tạo khoang mới đặt sống mũi thích hợp để sửa mũi bị biến chứng. Đối với biến dạng ở lỗ mũi, trụ mũi thì bác sĩ sẽ xử biến chứng sau nâng mũi bằng cách dùng các kỹ thuật tạo hình, có trường hợp phải dùng sụn tự thân để sữa chữa các biến dạng.

Tuy nhiên trong mọi trường hợp người ta vẫn thường nói “ phòng bệnh hơn chữa bệnh”  Trước hết chúng ta cần tìm hiều và lựa chọn cở sở làm đẹp có uy tín, được nhà nước cấp phép để hạn chế tối đa những biến cố có thể xảy ra. Để có thể an tâm hơn về vấn đề liệu Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không.

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi an toàn tại Việt Nam. Để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp thẩm mỹ an toàn

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn nâng mũi an toàn và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment