Những tác hại đằng sau của phương pháp nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi như thế nào? Liệu nâng mũi bằng chỉ có đem lại kết quả nhanh chóng và không gây nhiều đau đớn như các quảng cáo về nó hay không? Chúng ta hãy cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn chính xác hơn về phương pháp nâng mũi bằng chỉ nhé!

nang-mui-bang-chi

Trong thời gian gần đây tại TP Hồ Chí Minh bên cạnh những phương pháp quen thuộc như phẫu thuật dựng nâng mũi, tiên chất làm đầy… thì đang rộ lên trào lưu nâng mũi bằng chỉ. Phương pháp này bắt nguồn từ xứ sở kim chi Hàn Quốc, tuy mới vào Việt Nam một thời gian nhưng đã có những mặt lợi mặt hại nhất định.

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Các bó chỉ hay bó sợi collagen sẽ đưa vào chiếc mũi bằng đường kim tiêm. Các bó sợi này sẽ giúp cho mũi được nâng lên và sau đó các sợi chỉ này sẽ tự tiêu theo thời gian, để lại sống mũi với những lớp collagen tự thân, giúp mũi có sóng đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành đã tiếp nhận không ít các trường hợp bị biến chứng do nâng mũi bằng chỉ gây nên. Đa phần các khách hàng đều rất hoang mang và hối hận khi thực hiện phương pháp nâng mũi hết sức thuận tiện này.

Ban đầu nghe qua ta có thể nghĩ rằng phương pháp này hết sức đơn giản, an toàn, nhưng biện pháp này cũng tồn tại những mặt hại đáng lo ngại.

Thời gian tác dụng kéo dài được bao lâu của phương pháp nâng mũi bằng chỉ trên. Do đặc điểm là chỉ tự tiêu nên chỉ sau một thời gian nhất định thì chiếc mũi sẽ trở lại hình dạng ban đầu.

Và điều đáng lưu ý ở đây là nâng cao mũi chắc chắc phải dùng tới vật liệu để độn vào sống mũi (vật liệu nhân tạo) hay độn vào đầu mũi để mũi dài ra (vật liệu tự thân), và vật liệu đó phải có độ dày nhìn thấy được. Với một sợi chỉ mỏng manh mà quảng cáo sẽ nâng cao mũi đã là một điều vô lý.

Bên cạnh đó các bó chỉ đưa vào không tương thích với cơ thể gây các biến chứng như: sưng tấy, nhiễm trùng tụ dịch, cơ thể có xu hướng đào thảo sợi chỉ đó ra ngoài. Có trường hợp bệnh nhân nâng mũi bằng chỉ đến Phòng khám Thẩm mỹ Lê Hành với sợi chỉ rơi ra ngoài kèm theo các triệu chứng sưng tấy, phù nề.

Hãy tìm hiểu để trang bị cho mình kiến thức thật đầy đủ để không bị những lời quảng cáo hoa mỹ kia thuyết phục mà dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang từ phương pháp nâng mũi bằng chỉ nguy hiểm này. Ngoài ra trước khi nâng mũi bạn cần kiểm tra tổng quát thật kĩ lưỡng đề đảm bảo cơ thể thích ứng được.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi phù hợp

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về các điều cần lưu ý nâng mũi bằng chỉ và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment