Những điều cần lưu ý khi biết về nâng mũi bằng filler

Vì sao gọi là nâng mũi bằng filler? Đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuẫu thuật vậy hiệu quả như thế nào? Nhưng ai có thể áp dụng nâng mũi bằng filler? Một vài lưu ý của bác sĩ khi nâng mũi bằng filler? Chúng ta hãy tham khảo bài viết ở dưới để có thể trả lời được các câu hỏi trên nhé!

 nang-mui-bang-filler

Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu chất làm đầy (Filler) có vai trò như thế nào?

+ Sửa chữa những khiếm khuyết bẩm sinh hay do tai nạn trên cơ thể bằng cách làm đầy vùng bị lõm.

+ Giúp trẻ hóa:  khi lão hóa 4 lớp: da, mô dưới da, mỡ, mô xương  sẽ bị thoái hóa, teo nhỏ, mất khối lượng theo thời gian, sẽ được khắc phục hiệu quả bằng mỡ tự thân hoặc filler. Căng da mặt bằng khối lượng (mới): da nhăn, bị sệ, hõm xuống do bị thiếu hụt khối lượng à cách tốt nhất là cấy mỡ tự thân hoặc filler, sẽ bù đắp khối lượng đã mất, làm da trở nên căng phồng lên.

+ Giúp nâng cao mũi, độn cằm …là một trong những ứng dụng phổ biến của filler hay cấy mỡ.

Phương pháp nâng mũi bằng filler đem lại kết quả có thể thấy ngay sau khi được chích filler hoặc cấy mỡ. Và có thể kéo dài từ 2-5 năm tùy vào cơ địa mỗi người có nhanh hấp thu hay không.

Các bạn cần được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tư vấn đầy đủ để xem mình có thể nâng mũi bằng filler hay không. Những trường hợp mũi có độ dài tương đối theo đúng chỉ định thì mới áp dụng được phương pháp này.

Hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo không đúng sự thật, ko an toàn về nâng mũi bằng filler rất nhiều. Vì thế khách hàng phải sáng suốt trong việc lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó khách hàng cần tìm hiểu kỹ về chất làm đầy (filler) mà bác sĩ sẽ đem chích cho mình là loại nào, xuất sứ ở đâu, để tránh trường hợp bị chích phải silicone lỏng (hiện nay đã cấm), hay các chất được gọi là mỡ nhân tạo có xuất sứ không rõ ràng.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi bằng filler, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi bằng filler

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi bằng filler một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment