Nhiều chị em phụ nữ rất thích nâng mũi giống sao Hàn!

Trào lưu Hàn Quốc đang lan rộng và vô cùng mạnh mẽ tại khắp châu Á, đặc biệt tại Việt Nam. Trong đó nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi giống sao Hàn, cắt mắt giống sao Hàn … trong nước đang tăng mạnh. Vì sao chị em phụ nữ lại thích nâng mũi giống sao Hàn đến như vậy, chúng ta hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Phải công nhận rằng HQ đã phát triển rất mạnh về ngành PTTM, phát triển cả về công nghệ và ứng dụng tiến bộ khoa học vào việc làm đẹp. Có thể nói HQ là một cường quốc về PTTM.

nang-mui-giong-sao-han

Đó là một hoạt động đồng bộ , hỗ trợ tối đa của bản thân ngành PTTM với truyền thông báo chí, phim ảnh, ca nhạc, thời trang, mỹ phẩm … Thứ hai là chính sách mở của chính phủ HQ cho rộng rãi các bác sĩ được thực hiện PTTM cộng với chính sách trao đổi khoa học kỹ thuật mở rộng trong nội bộ HQ và thế giới. Thứ ba là người Hàn rất thích làm đẹp, họ xem việc làm thẩm mỹ như là một nhu cầu tất yếu.

Chính sự cộng hưởng những yếu tố trên đã làm cho thẩm mỹ HQ phát triển mạnh mẽ và trở thành thương hiệu rất mạnh, có độ lan tỏa khắp châu Á. VN cũng nằm trong vòng xoáy này.

Ngành TM VN chưa là một thương hiệu mạnh. Dùng chữ “Hàn Quốc hóa” thẩm mỹ VN cũng có phần đúng. Không thể nói chính xác con số là bao nhiêu nhưng thực tế cho thấy những cơ sở thẩm mỹ độc lập không dính líu gì đến “Hàn Quốc” mà tồn tại và phát triển được là hiếm. Chỉ cần gắn với “Hàn Quốc” là một cơ sở bất kỳ nào cũng đã có thể vươn lên “ngang tầm quốc tế” để thu hút khách !!!

Hàn Quốc đã ứng dụng rất thành công kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc của Mỹ trên khuôn mặt của các diễn viên, ca sĩ Hàn. Các cô gái Việt Nam sau khi xem các cô ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc thì lại mong muốn được nâng mũi giống sao Hàn là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Chúng tôi đã tiếp nhận khá nhiều khách hàng với yêu cầu nâng mũi giống sao Hàn nào đó.

Ảnh hưởng của văn hóa Hàn Quốc hiện nay lan rộng khắp thế giới, phong trào thích Hàn Quốc Halluiya xuất hiện gần như khắp mọi nơi. Thẩm mỹ Việt Nam chịu ảnh hưởng Hàn Quốc nhiều một phần vì kỹ thuật phẫu thuật cũng như thẩm mỹ nội khoa Hàn Quốc phù hợp với tố chất của người Việt.

Ở Hàn Quốc có sự dư thừa các bác sĩ thẩm mỹ vì ở xứ này chỉ cần là bác sĩ để có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó họ có khuynh hướng sang các nước khác để hành nghề trong đó có Việt Nam là một thị trường khá rộng mở. Việc hợp tác, mang thương hiệu Hàn hiên nay được xem như là cách giải quyết vấn đề khó khăn nhất của một cơ sở: tay nghề của người phụ trách. Vấn đề là không phải mọi bác sĩ Hàn đều giỏi và không phải mọi bác sĩ Việt đều được đào tạo thực sự tại Hàn.

Trên thực tế chúng tôi đã gặp và chữa trị cho nhiều bệnh nhân bị biến chứng hay có những kết quả không vừa ý sau khi nâng mũi giống sao Hàn từ những bác sĩ “ngoại” thực hiện trong nước hay từ nước ngoài về. Có những bệnh nhân khi có biến chứng thì không có tiền trở lại nước ngoài điều trị, chúng tôi lại phải gánh chịu những hậu quả này.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. Tự hào là thương hiệu Việt Nam vững mạnh. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới! Chiếc mũi được thực hiện tại PK Lê Hành không chỉ đảm bảo cho bạn nét đẹp chuẩn mà còn phù hợp với khuôn mặt, chứ không riêng gì nâng mũi giống sao Hàn.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi giống sao Hàn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment