Vì sao có nhiều trường hợp nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi?

Tại sao sau khi nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi thường hay xảy ra? Đa phần các chị em tìm đến phẫu thuật nâng mũi với mong muốn có được chiếc mũi thanh cao, tăng nét sang trọng cho khuôn mặt, thế nhưng có một số trường hợp nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi làm mất đi tính thẩm mỹ. Chúng ta hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu xem liệu có biện pháp nào để khắc phục tình trạng trên không nhé!

Nhiệm vụ của phẫu thuật nâng mũi hiện đại thứ nhất là đem lại cho người được phẫu thuật một chiếc mũi phù hợp với chủng tộc, tức là một chiếc mũi tây quá cao trên khuôn mặt người châu Á thì chắc chắc không thể đẹp. Thứ hai, chiếc mũi mới phải phù hợp với khuôn mặt của từng người, không phải cứ với chiếc mũi đó sẽ đẹp hết cho tất cả các khuôn mặt. Thứ ba, chiếc mũi sau phẫu thuật phải thật tự nhiên, nếu một chiếc mũi sau khi được sửa mà bị phát hiện ra dấu hiệu chỉnh sửa thì đó là một phẫu thuật không thành công.

nang-mui-xong-bi-do-dau-mui

Với những tiêu chí của phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ hiện đại trên, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cần có tâm thật sự. Việc tư vấn, giải thích cặn kẽ những gì đạt được và không đạt được trong phẫu thuật nâng mũi là điều kiện tiên quyết mang lại kết quả tối ưu và tạo được sự đồng thuận giữa bác sĩ và bệnh nhân.

Những khiếu kiện như tại sao tôi nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi, nâng mũi xong bị chảy nước mũi, bị ngứa, bị chảy máu, bị sưng …sẽ không xuất hiện. Tạo tâm lý nhẹ nhàng yên tâm cho khách hàng là công việc quan tâm hàng đầu của các chuyên gia thẩm mỹ và đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành.

Giải thích cho các trường hợp nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi, PGS TS BS Lê Hành cùng đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành luôn nhắc đến một cách kỹ lưỡng trong tư vấn cho khách hàng có ý định nâng mũi.

Đến với Phòng khám PT TM Lê Hành khách hàng luôn được nhân viên phòng khám chụp hình lại với các tư thế chuẩn trong phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ. Hình ảnh mũi của khách sẽ được chiếu lên trên mang hình trong phòng tư vấn. Từ đây, bác sĩ sẽ chỉ ra những khuyết điểm của chiếc mũi bẩm sinh của từng người. Có khi những khuyết điểm bẩm sinh này khách hàng từ trước đến giờ chưa bao giờ nhận ra.

Đa phần người châu Á có sống mũi tẹt, đầu mũi hếch, ngắn, da mũi mỏng. Đối với những trường hợp này kỹ thuật nâng mũi cổ điển bằng 1 thanh độn silastic không phải là lựa chọn chính xác và đúng đắn. Việc cố đặt thanh sống cho mũi thật cao, đầu mũi dài ra sẽ làm mô da sống mũi bị căng quá mức, các mạch máu bị chèn ép mạnh dẫn đến tình trạng nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lâu dần mô da sẽ không còn chịu đựng được sức căng này sẽ làm thủng đầu mũi, lòi sống mũi, gây đau đớn, nhiễm trùng.

Lúc này phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc mới là lựa chọn chính xác và tối ưu. Với phẫu thuật này đầu mũi sẽ được kéo dài bằng mô sụn mà không tạo một áp lực nào lên đầu mũi. Do đó mà tình trạng nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi sẽ không xuất hiện.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn veeff tình trạng nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment