Những điều bạn chưa biết về: nâng mũi và tướng số

Nâng mũi và tướng số có thực sự liên quan đến nhau? Không phải ai đi phẫu thuật thẩm mỹ với mục đích hoàn thiện vẻ bề ngoài để mình trở nên đẹp hơn, còn có trường hợp những người phụ nữ muốn thay đổi tướng số. Trường hợp nay có phổ biến không, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết sau đây về nâng mũi và tướng số nhé?

nang-mui-va-tuong-so

Khoa nhân tướng học nghiên cứu rất nhiều về sự tương quan giữa hình dạng mũi và số mệnh, khả năng, tuổi thọ, tình dục, mức độ hạnh phúc của một con người. Vẫn chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh điều này cho đến nay, thế nhưng số người tin vào điều này không phải là ít.

Trong trải nghiệm thực hành của chính bác sĩ Lê Hành, việc chỉnh sửa cằm, mắt, tai… nhất là mũi cho phù hợp, cho chuẩn với cái chung và với từng người đã đem lại không ít sự cải thiện cuộc sống, tình duyên, hạnh phúc cũng như sự thành công trong xã hội của nhiều người. Không thể phủ nhận sự liên quan giữa nâng mũi và tướng số trong cuộc sống hiện nay.

Có người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để được đẹp hơn. Nhưng cũng có người nhờ sửa chữa khuôn mặt trong niềm hi vọng tìm một số phận tốt hơn. Thoạt nghe tưởng là mâu thuẩn nhưng thật ra hai vấn đề này thống nhất với nhau vì cái đẹp đa phần là cái tốt. Những tướng tốt đều là những biểu hiện thẩm mỹ cả.

Vì vậy việc nâng mũi và tướng số có ý nghĩa tích cực: chủ quan trên chính đương sự (tự tin hơn, mạnh dạn hơn, lột bỏ mặc cảm, hoà nhập hơn) và khách quan (tác động thực sự trên sự cảm nhận và chọn lọc của người đối diên, giúp cho đương sự có nhiều vận hội hơn, điều kiên hơn, dễ thành công hơn).

Còn hình dạng khuôn mặt, mũi nói riêng có luôn luôn nói lên khả năng, số phận con người? Chỉ chỉnh sửa ngoại hình có làm thay đổi vận mệnh? Khó nói! Vì vậy nhìn mặt để đánh giá con người thì hãy cẩn thận, có khả năng sai. Cần có cái nhìn toàn diện hơn và cần thời gian.

Nâng mũi và tướng số liệu có thật sự ảnh hưởng đến nhau? Dù thế nào đi nữa thì không thể phủ nhận cái đẹp vẫn được đánh giá tốt hơn trong công việc cũng như tình cảm. Vì thế bạn hãy tìm đến cho mình bác sĩ thẩm mỹ uy tín, có thâm niên cũng như tay nghề thật sự để nhận được sự tư vấn về nâng mũi và tướng số nếu như bạn thật sự quan tâm.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi và tướng số, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi và tướng số một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment