Nâng mũi và cắt mí mắt kết hợp tại Phòng khám Lê Hành

Nâng mũi và cắt mí là gì? Khi kết hợp hai phương pháp này cùng lúc thì có mang lại ưu điểm gì không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phương pháp nâng mũi và cắt mí mắt kết hợp trong bài viết sau đây nhé!

Thời nay, những nghiên cứu sâu sắc, bài bản hơn về ngoại hình cơ thể người ta nhận thấy chiếc mũi chuẩn có vai trò rất lớn, có tính quyết định cho một khuôn mặt đẹp, ưa nhìn.

Mũi là trung tâm của khuôn mặt nên việc chỉnh sửa hình dạng mũi ảnh hưởng quan trọng đến sắc diện chung của một người.

Khi được chỉnh sửa cho gần với chuẩn của thẩm mỹ thì chiếc mũi đó có ảnh hưởng, cải thiện đến những cảm nhận về thẩm mỹ của người ngắm nhìn trên những vùng khác của khuôn mặt.

Ví dụ: chỉnh cho mũi cao hơn sẽ làm cho đôi mắt dường như to hơn, sâu hơn, làm cho cằm, gò má, trán…ít nhô, ít gồ hơn…Vì vậy, nếu trên khuôn mặt có nhiều cái cần làm đẹp thì mũi là bộ phận cần được ưu tiên: Mũi>Mắt>Cằm>Miệng> Răng…

Khi nâng mũi, so sánh với tổng thể khuôn mặt phải hài hòa với các bộ phận còn lại, đặc biệt là đôi mắt. Nên thường nhận thấy có khá nhiều người khi sửa mũi sẽ kèm theo sửa mắt. Sự kết hợp này cho khách hàng nét đẹp tổng thể về thẩm mỹ và cả tướng số.

nang-mui-va-cat-mi

Ngày nay người ta chuẩn vẻ đẹp toàn diện. Nâng mũi và cắt mí mắt kết hợp đem lại cho khuôn mặt khách hàng nét nhấn nhá thu hút.

Mũi là cái xương sống của gương mặt và là cơ quan quyết định nhiều nhất tính cách và độ đẹp xấu của khuôn mặt một người. Đã có những chương trình nghiên cứu và đào tạo về nhân tướng học trong các trường đại học của Á châu. Việc chỉnh sửa mũi, cằm, mắt, tai…. cho phù hợp, cho chuẩn với từng người đã đem lại không ít sự cải thiện cuộc sống, tình duyên, gia đạo cũng như sự thành công trong xã hội của nhiều người.

Đối với đôi mắt, mắt 2 mí thường to hơn mắt một mí, mềm mại hơn, thơ mộng hơn. Mắt 2 mí kèm với lông mi dài có độ diễn cảm cao. Phẫu thuật mắt là một phẫu thuật có độ khó cao vì mắt có cấu trúc rất tế nhị, độ hoạt động cao, giữ chức năng quan trọng và rất phơi bày cho người khác thấy. Phẫu thuật mắt còn cần một điều kiện cực kỳ quan trọng, đó là sự cân đối giữa 2 bên. Phẫu thuật mắt cần khéo tay, tinh tế, tỉ mỉ và với độ hoàn hảo cao. Mổ mắt cần bình tĩnh, thư thả, không vội vàng hấp tấp thì mới đạt được kết quả mong muốn, độ an toàn cao.

Phẫu thuật nâng mũi và cắt mí mắt đem đến nhiều lợi ích hơn mong đợi cho nhiều khách hàng. Tuy nhiên để đảm bảo kết quả sau phẫu thuật được đảm bảo nhất, việc lựa chọn bác sĩ , cở sở thẩm mỹ để chọn mặt gửi vàng là yếu tố vô cùng quan trọng.

Phẫu thuật nâng mũi và cắt mí mắt là phẫu thuật khó như đã nói ở trên. Bác sĩ thực hiện cần có tay nghề thật giỏi, nhiều kinh nghiệm, có sự đánh giá đúng đắn về nhân tướng học.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi và cắt mí, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi và cắt mí một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment