Phương pháp nâng mũi tự nhiên sau bao lâu thì hồi phục?

Thời gian hồi phục của phương pháp nâng mũi tự nhiên là bao lâu? Liệu sau bao nhiêu tháng thì có thể đánh giá được phẫu thuật nâng mũi tự nhiên đó có thành công hay không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

nang-mui-tu-nhien

Để có thể đánh giá chính xác kết quả của phẫu thuật chỉnh hình nâng mũi tự nhiên là đẹp và an toàn thì cần một khoảng thời gian ít nhất là 6 tháng đến 1 năm.

Thời gian chính là người bạn tốt đối với một phẫu thuật đúng kỹ thuật, và là một người bạn xấu đối với một phẫu thuật không đúng kỹ thuật.

Nếu như sau phẫu thuật nâng mũi tự nhiên có xảy ra một số biến chứng nhỏ. Bạn hãy đi đến bác sĩ và bạn cần thời gian ổn định ít nhất là 1 năm để mũi có được trạng thái ổn định nhất, khi đó bác sĩ sẽ có những xem xét và chỉ định tiếp theo một cách đúng đắn nhất.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tự nhiên tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về phẫu thuật nâng mũi tự nhiên, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi tự nhiên một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment