Phương pháp nâng mũi tẹt do bị tai nạn sau phẫu thuật

Nâng mũi tẹt do bị tai nạn sụp xương sống sau phẫu thuật nâng mũi có thực hiện được không? Đó là băn khoăn của không ít người hiện nay. Chúng ta hãy đọc bài viết sau để tìm rõ hơn về nâng mũi tẹt do bị tai nạn nhé!

nang-mui-tet

Xã hội ngày càng phát triển vì vậy mà những tổn thương về cơ thể ngày càng tăng, tai nạn giao thông, tai nạn nghề nghiệp, tai nạn sinh hoạt… khiến số lượng người bị thương tật cần chỉnh sửa nhiều hơn. Trong đó trường hợp chấn thương vùng mũi ngày càng phổ biến và chiếm tỷ lệ cao trong các chấn thương cần can thiệp thẩm mỹ.  Và cũng có khá nhiều trường hợp sụp xương sống mũi sau phẫu thuật nâng mũi. Vì thế cần phải có phương pháp nâng mũi tẹt do tai nạn này.

Đối với các mũi chấn thương tổn thương mô mềm hay xương sống mũi hoặc chấn thương cả hai thì phương pháp tối ưu để điều trị là phương pháp chỉnh hình mũi tái cấu trúc.

Phương pháp chỉnh hình mũi tái cấu trúc can thiệp đến toàn bộ cấu trúc mũi do đó sẽ giúp sắp xếp lại khung xương, tái tạo mô mềm đưa mũi về trạng thái hoàn thiện nhất có thể. Phương pháp nâng mũi tẹt này cùng với tay nghề giỏi của bác sĩ sẽ điều trị cả những bệnh lý phát sinh trong quá trình chấn thương mũi như vẹo vách ngăn gay nghẹt mũi, sụp xương gây khó thở và mất thẩm mỹ mũi.

Như vậy nâng mũi tẹt do tai nạn sau phẫu thuật vẫn có thể được tiến hành thành công. Việc lựa chon cơ sở thẩm mỹ chất lượng, uy tín cũng vô cùng quan trọng trong việc khôi phục lại chiếc mũi trở về hình dạng ban đầu.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi tẹt do tai nạn sau phẫu thuật một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Phương pháp nâng mũi tẹt do bị tai nạn sau phẫu thuật

Add Comment