Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có hạn sử dụng hay không?

Hiện nay sụn nhân tạo được sử dụng phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo nói riêng. Và liệu chất liệu sụn nhân tạo đó có hạn sử dụng hay không hay nó có thể tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể con người? Chúng ta hãy đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn về nâng mũi bằng sụn nhân tạo nhé!

nang-mui-sun-nhan-tao

 

Có 2 phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi cơ bản và phổ biến:

  • Thứ nhất, nâng mũi bằng thanh độn silicone dẻo: chỉ áp dụng cho những trường hợp mũi có độ dài, chất lượng da đúng chỉ định của bác sĩ.
  • Thứ hai, chỉnh hình mũi tái cấu trúc: kết hợp sử dụng vật liệu nhân tạo và sụn tự thân, kỹ thuật này giúp chỉnh sửa mọi kiểu mũi và được sử dụng hiệu quả trong việc chỉnh sửa các mũi bị biến dạng bởi phẫu thuật trước đó, chấn thương hay bẩm sinh.
  • Các loại mũi có thể dùng chỉnh hình mũi tái cấu trúc như:
  • Mũi bẩm sinh ngắn, da mũi mỏng.
  • Mũi bẩm sinh có đầu mũi quá dài, quá to.
  • Chỉnh sửa các mũi bị biến chứng do các phẫu thuật nâng mũi trước đó.
  • Mũi bị biến chứng do chích silicone lỏng hay các chất không rõ nguồn gốc.
  • Mũi bị chấn thương do tai nạn lao động, tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt.

Tùy vào tình trạng mũi của mỗi người sau khi được bác sĩ tư vấn thăm khám mà có quyết định sử dụng vật liệu nhân tạo hay vật liệu tự thân để thực hiện nâng mũi thẩm mỹ. Sụn nhân tạo hay vật liệu nhân tạo sử dụng trong thẩm mỹ là vật liệu tồn tại vĩnh viễn và an toàn cho người sử dụng. Chúng chỉ thay thế khi cơ thể của bệnh nhân phản ứng với vật liệu đó mà thôi.

Như vậy nâng mũi bằng sụn nhân tạo có thể tồn tại rất lâu trong cơ thể con người mà không gây ra bất kì tổn thương gì. Bên cạnh đó việc lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ an toàn, chất lượng cũng đóng vai trò không nhỏ cho nâng mũi bằng sụn nhân tạo thành công, không mất mát nhiều thời gian và tiền bạc.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi bằng sụn nhân tạo một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment