Nâng mũi S line có xảy ra biến chứng về sau không?

Nâng mũi S line có xảy ra các biến chứng về sau hay không? Chúng ta hãy đề cập đến một vài trường hợp cụ thể và cũng như cách giải quyết tốt nhất nhé!

nang-mui-s-line

Có người nói nâng mũi S line sau một thời gian thì mũi sẽ bị cong do sụn ở vành tai là sụn cong.

Chúng ta nên dùng từ nâng mũi tái cấu trúc thay vì nâng mũi S line cho chính xác hơn. Phẫu thuật tái cấu trúc được thực hiện qua hai giai đoạn: chỉnh hình đỉnh mũi bằng sụn tự thân và chỉnh hình sống mũi thường bằng vật liệu nhân tạo. Nếu làm không khéo, thì mũi tái cấu trúc vẫn có thể bị lệch ở đỉnh mũi hoặc sống mũi.

Sụn vành tai cong do đó chỉ được dùng để củng cố những phần nhỏ như mảnh ghép ở đỉnh mũi hay cánh mũi. Muốn đỉnh mũi thẳng cần một mảnh sụn thẳng, cứng (sụn vách ngăn hay sụn sườn). Việc sử chỉ sử dụng sụn vành tai để tái tạo đỉnh mũi thường không thích hợp và có thể dẫn đến tình trạng mũi bị cong.

Thêm một trường hợp khác là nâng mũi S line được một tháng thì xảy ra hiện tượng co rút và lệch. Khi được nâng mũi S line thì những cấu trúc mũi của bạn đã được thay đổi rất nhiều. Hiện tượng co rút mũi xảy ra trong vòng một tháng là sớm. Có khả năng bạn đã bị nhiễm trùng tiềm ẩn và mũi đang trong tình trạng bị viêm.

Lúc này bạn cần điều trị nội khoa đúng mức, bình tĩnh chờ đợi các mô vùng mũi hết viêm, ổn định không còn tiến triển gì thêm mới mổ tiếp. Sự can thiệp gấp gáp trên mô viêm chưa ổn định đôi khi sẽ làm mũi của bạn tệ hơn. Thời gian chờ đợi từ 3 đến 6 tháng, tuy nhiên tốt nhất bạn nên đến tái khám để được đánh giá chính xác tình trạng hiện tại và có cách xử lý đúng nhất.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về phẫu thuật nâng mũi S line, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn phẫu thuật nâng mũi S line một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment