Nâng mũi phù hợp với khuôn mặt của phụ nữ Á Đông

Nâng mũi phù hợp với khuôn mặt như thế nào đối với phụ nữ Á Đông?

Tiêu chuẩn về nét đẹp của phụ nữ Á Đông cũng nằm trong tổng thể vẻ đẹp chuẩn mực của thế giới:

Theo định nghĩa cổ xưa: Đẹp là sự hài hòa, đầy đặn và rạng rỡ, sáng sủa và phải cân bằng, đối xứng. Mắt cân với mũi, hai bên mặt bằng nhau, trán cân đối với hàm. Cái đẹp còn là sự cân đối giữa vẻ bên ngoài và nội dung bên trong. Ví dụ như da mặt bên ngoài phải căng, bên trong phải đầy…

Cái đẹp còn là sự tổng hợp của các yếu tố như hình dạng, tỉ lệ, màu sắc trên khuôn mặt người hay một vật thể bất kỳ nào đó, tạo được sự thích thú khi nhìn ngắm.

nang-mui-phu-hop-voi-khuon-mat

Vì vậy ngoại hình rất quan trọng và làm đẹp là trách nhiệm với bản thân mình và với cộng đồng. Nhiều người vốn không sở hữu chiếc mũi đẹp như ý nên đã tìm đến thẩm mỹ để phẫu thuật nâng mũi phù hợp với khuôn mặt.

Quan niệm cái đẹp của mũi của văn hóa Á đông ảnh hưởng nhiều bởi nhân tướng học:

Mũi phú quý: Mũi cao, cánh mũi to dày, lỗ mũi rộng, chuẩn đầu (chóp mũi) tròn đầy.

Mũi nghèo khó: Lỗ mũi quá lộ hay hếch lên, sống mũi ngắn.

Mũi dọc dừa: Biểu hiện cho người có tính tình trung hậu, ôn hòa trong xử thế, nếu thiên về văn chương nghệ thuật nên thường được danh tiếng hơn lợi lộc. Nếu người chóp mũi tròn và sóng mũi cao mà không có khả năng nghệ thuật thì sẽ giàu có.

Chính vì những tiêu chuẩn đi sâu vào đời sống của người châu Á như vậy nên việc nâng mũi phù hợp với khuôn mặt thêm vào đó còn là tướng số, vận mệnh.

Việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để nâng mũi phù hợp với khuôn mặt là cực kì quan trọng. Bạn hãy lưu ý đến tay nghề kinh nghiệm của bác sĩ thẩm cũng như trang thiết bị để tránh xảy ra các hậu quả đáng tiếc.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi phù hợp với khuôn mặt, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi phù hợp với khuôn mặt một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment