Trả lời cho câu hỏi thắc mắc: Nâng mũi nên hay không?

Chị N.T.H (Nhân viên văn phòng- Quận Bình Thạnh): “ Tôi thấy chị đồng nghiệp của tôi vừa đi phẫu thuật nâng mũi chỗ bác Lê Hành về, chiếc mũi mới rất đẹp. Tôi rất thích, nhưng không đủ can đảm như chị ấy. Tôi sợ sau nâng mũi, tôi không được đẹp như vậy. Tôi muốn hỏi bác sĩ mũi tôi thấp và hếch liệu nâng mũi nên hay không?”

PGS TS BS Lê Hành đã luôn nói rằng: “Biết cách che bớt khuyết điểm, biết làm cho mình đẹp hơn, hấp dẫn hơn là tính cách của người thông minh!”

Bác sĩ cho biết:

“Từ xa xưa, trong lịch sử nhân loại , là con người ai cũng thích đẹp, cái đẹp đã được xem trọng và được nâng lên thành một thứ nhu cầu; huống chi là trong thời đại ngày nay, con người ý thức rõ ràng hơn, sâu sắc hơn vai trò của nó trong sự hội nhập và thành công của một cá nhân trong xã hội. Sắc đẹp là một dạng tài sản đặc biệt, là phương tiện để biểu hiện tình cảm, để giao tiếp, kinh doanh… Vì vậy, đầu tư cho sắc đẹp cũng là một việc làm thiết yếu cho cuộc sống.”

nang-mui-nen-hay-khong

Yêu cái đẹp là lực hấp dẫn giữa những con người với nhau để kết hợp tạo nên gia đình và xã hội phát triển giống nòi.Đẹp không phải là cứu cánh nhưng đẹp là phương tiện để đạt được cứu cánh. Trong thế kỷ này đẹp không phải là may mắn di truyền mà mọi người đều có thể đẹp, trừ khi chính người đó  không muốn đẹp. Trên thế giới này không có chỗ cho người đàn bà xấu.

Rất nhiều người rất thích nâng mũi, mũi là trung tâm sắc diện của khuôn mặt, chỉ cần chiếc mũi thay đổi vài milimet đạt đúng tiêu chuẩn mũi đẹp đã làm cho khuôn mặt trở nên thanh tú, sang trọng và cuốn hút hơn. Nhưng cũng không ít chị em rất thắc mắc liệu nâng mũi nên hay không ? Có ảnh hưởng đến sức khỏe, tướng vận … hay không ?

Vậy nâng mũi nên hay không: nâng mũi để trở nên đẹp hơn, tự tin hơn, sang trọng hơn, thu hút hơn, thành công hơn, hay “Đẹp để hạnh phúc hơn” là điều ai chẳng mong muốn.

Vấn đề ở đây chính là giảm bớt các nguy cơ rủi ro về kết quả không như ý khi phẫu thuật nâng mũi.

Để giải tỏa sự phân vân nâng mũi nên hay không của rất nhiều người. PGS TS BS Lê Hành của phòng khám PTTM Lê Hành khuyên khách hàng, chỉ nên đến với các bác sĩ có giấy phép hành nghề, các khoa của bệnh viện và các bệnh viện thẩm mỹ. Còn đối với ngành thẩm mỹ nội khoa không chảy máu thì chính người tiêu dùng phải tự tìm hiểu thêm.

Những cơ quan chức năng và những chuyên gia trong ngành thẩm mỹ của Việt Nam cũng có vai trò trong việc nghiên cứu thẩm định và đánh giá những phương pháp này để phổ biến cho người dân biết và sử dụng.

Tuy nhiên, trước mắt chúng tôi chưa làm được tốt việc này. Ở những nước tiên tiến cần nhiều năm và cần nhiều thử nghiệm khoa học để đánh giá hiệu quả của một phương pháp và một loại thuốc trước khi cho lưu hành trong dân chúng.

Sự đánh giá hiệu quả của một sản phẩm cho kết quả tốt sau một thời gian dài rất quan trọng vì vậy người tiêu dùng trước tiên hãy nghĩ đến những loại thủ thuật đã tồn tại và đem lại hiệu quả cho người tiêu dùng trong quá khứ để chọn cho mình phương pháp điều trị, đừng vội tin vào những lời hoa mỹ.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về việc nâng mũi nên hay không một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment