Phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu để hồi phục lại bình thường

Để đánh giá được một ca phẫu thuật nâng mũi có thành công hay không? Ngoài việc đánh giá sự hài hòa của chiếc mũi mới, thì bên cạnh đó một tiêu chí quan trọng là thời gian hồi phục của ca phẫu thuật, vậy nâng mũi mất bao lâu để hồi phục. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Thời gian chính là người bạn tốt đối với một phẫu thuật đúng kỹ thuật và là một người bạn xấu đối với một phẫu thuật không đúng kỹ thuật.

Một trong những câu hỏi nhiều nhất đến từ khách hàng trong quá trình tư vấn là nâng mũi mất bao lâu để hồi phục. Câu trả lời chính xác nhất là khoảng ít nhất là 6 tháng đến 1 năm.

nang mui mat bao lau de hoi phuc

Sau phẫu thuật trường hợp nếu chiếc mũi mới của bạn có xảy ra một số biến chứng nhỏ. Một cách nhanh chóng, bạn hãy đi đến bác sĩ và cần thời gian ít nhất là 1 năm để mũi có được trạng thái ổn định nhất, khi đó bác sĩ chuyên nghiệp sẽ có những xem xét và chỉ định tiếp theo một cách đúng đắn nhất.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tự nhiên tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về phẫu thuật nâng mũi, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi mất bao lâu để hồi phục một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Những biến chứng khi nâng mũi tại những cơ sở không đạt chất lượng

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment