Nâng mũi lân như thế nào cho đẹp và nâng ở đâu thì đảm bảo?

Như thế nào là mũi lân? Trong nhân tướng học những người sở hữu mũi lân thì có số phận như thế nào? Có nên nâng mũi lân hay không? Chúng ta hãy cùng nhau đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nhé!

Mũi lân là dáng mũi tốt đứng đầu trong nhân tướng học về mũi. Nó được xem là chiếc mũi đem đến cho chủ nhân một số phận vô cùng sáng lạng.

Đặc điểm của mũi lân là đầu mũi to, tròn, cánh mũi rộng, dày, lỗ mũi không bị hở nếu nhìn đối diện. Người mũi lân sẽ cực kỳ uyên bác, kiến thức thâm sâu.

Tuy nhiên về tính thẩm mỹ, mũi lân khá to và thô. Nếu là nam giới thì có thể không ảnh hưởng nhiều đến vẻ đẹp của toàn khuôn mặt. Nhưng nếu phụ nữ thì sẽ khiến khuôn mặt trở nên thô, kém thanh thoát, kém hài hòa, mất tính nhẹ nhàng nữ tính.

Vậy nâng mũi lân như thế nào cho đẹp? Nếu nâng mũi lân rồi thì có bị phá tướng tốt do chiếc mũi mang lại không? Hay có nên nâng mũi lân không?

nang-mui-lan

Để giải thích thắc mắc này cho nhiều khách hàng của mình, PGS TS BS Lê Hành đã có khá nhiều tìm tòi, nghiên cứu về nhân tướng học qua nhiều năm, với kinh nghiệm và nhìn nhận khách quan của mình đối với các nhân chứng sống là khách hàng của mình.

Mũi lân có nhận diện dễ thấy ở vùng đầu mũi. Người sở hữu mũi lân không phải ai cũng có được sống mũi cao. Do đó nâng mũi lân là nâng cao sống mũi. Nhất là các chị em phụ nữ, mũi lân khiến khuôn mặt của họ trở nên có phần nam tính. Tính nam trên khuôn mặt nữ đã là một đặc điểm không tốt trong nhân tướng học. Người phụ nữ mang đặc điểm nam tính trên khuôn mặt như mũi lân, khuôn mặt chữ điền, góc cạnh… thường mang nhiều trách nhiệm, trọng trách nặng nề như nam giới, cuộc sống hiếm khi được an nhàn.

Nhiệm vụ của phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện đại là sau khi nâng mũi lân vừa giúp người sở hữu mũi lân vẫn giữ được những nét tướng tốt vừa đảm bảo thẩm mỹ.

Để thực hiện tốt yêu cầu này, các chị em cần tìm đến các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có óc thẩm mỹ, kinh nghiệm và kiến thức uyên bác về nhân tướng học. Bên cạnh đó từ cảm nhận thẩm mỹ chuyển sang thao tác bằng tay là điều vô cùng quan trọng.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho nâng mũi lân tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ. Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về phẫu thuật nâng mũi lân, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi lân

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn phẫu thuật nâng mũi lân một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment