Giới thiệu phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách chích Filler.Vậy Filler là gì? Nó tác dụng ra sao, có phản ứng phụ không? Nó được sử dụng thế nào? Chúng ta  thường thắc mắc như thế khi muốn tìm hiểu về filler.

nang-mui-khong-phau-thuat

Từ Filler trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đươc định nghĩa là chất làm đầy. Nó được đưa vào cơ thể chúng ta với mục đích làm đầy, căng tràn các bộ phận của cơ thể mà không gây tác dụng phụ.

Xem thêm: nâng mũi an toàn

Filler được phân thành 2 dạng: chất làm đầy vĩnh viễn và chất làm đầy không vĩnh viễn

Chất làm đầy vĩnh viễn: được sử dụng ở Việt Nam dưới dạng Silicone lỏng, nhưng do để lại nhiều biến chứng nên nó đã bị cấm sử dụng trên toàn thế giới từ năm 1991.

Chất làm đầy không vĩnh viễn: được sử dụng rộng rãi vì nó hiệu quả cao và rất an toàn. Có nhiều dạng Filler này nhưng nổi tiếng nhất vẫn là Filler dạng Acid hyaluronic. Nó là một dạng ngậm nước, chiếm 95% là nước, không gây kích ứng khi sử dụng, đạt hiệu quả cao nên được sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Ngoài ra còn có các Filler dạng: Polyacrylamid hydrogen, Radiesse …

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler so với các phẫu thuật nâng mũi khác:

  • – An toàn và hiệu quả cao
  • – Kết quả nâng mũi thấy ngay lập tức
  • – Khách hàng sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng,
  • – Ít sưng đau,
  • – Không chảy máu,
  • – Và không cần thời gian nghỉ dưỡng.
  • Lưu ý sau nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm filler:
  • – Tránh massage mạnh trong 1 tuần sau tiêm.
  • – Có thể gặp những triệu chứng nhẹ: đỏ, đau, căng, sưng, bầm… những triệu chứng này sẽ nhanh chóng mất đi trong vòng 2 ngày sau đó.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi không phẫu thuật, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi không phẫu thuật một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment