Những trường hợp nâng mũi hỏng được sửa có được đẹp hoàn hảo?

Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao, nên việc tìm đến trung tâm thẩm mỹ để sửa mũi là việc hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên nỗi lo lắng về nâng mũi hỏng vẫn gây hoang mang cho chị em phụ nữ. Vì vậy chũng ta hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu xem những trường hợp nâng mũi hỏng được sửa lại có đẹp hoàn hảo được hay không nhé!

Một vẻ đẹp được nhận biết là “nhân tạo“ thì không là vẻ đẹp lý tưởng. Một tác phẩm của ngành thẩm mỹ chỉ được cho là thành công khi hoàn toàn có dáng vẻ tự nhiên.

nang-mui-hong

Nguyên tắc Phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại là tạo ra một tác phẩm tự nhiên, không dấu vết gì của phẫu thuật. Nếu khi nhìn vào một chiếc mũi mà nhận ra được rằng chiếc mũi đã bị sửa thì chiếc mũi đó là kết quả không hoàn hảo của một phẫu thuật (hay còn gọi là nâng mũi hỏng).

Phụ nữ ai cũng thích làm đẹp và luôn mong muốn cũng như đặt ra yêu cầu cao đối với ngoại hình của bản thân, rất hay để ý đến sự đánh giá của người khác về mình và luôn mong nhận được sự ngợi khen. Làm đẹp giúp họ có cảm giác an toàn hơn trong tình yêu và các giao tiếp bình thường khác trong xã hội.

Với tâm lý đó khi tiếp nhận những trường hợp nâng mũi hỏng, bị biến chứng do phẫu thuật nâng mũi hỏng trước đó gây ra hay mũi bị chấn thương do tại nạn cũng như mũi bị biến chứng do chích silicone bác sĩ Lê Hành và đội ngũ chuyên gia tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành luôn cân nhắc và trình bày những hạn chế của trường hợp này so với những chiếc mũi bẩm sinh chưa có can thiệp thẩm mỹ.

Bác sĩ Lê Hành luôn có câu này “Kẻ thù của cái đẹp chính là cái toàn hảo”, chính là chấp nhận những tiến bộ của khoa học mang lại là rất lớn tuy nhiên với xuất phát điểm của mỗi chiếc mũi thì kết quả sau cùng cũng sẽ khác nhau. Việc cải thiện rõ rệt những hư hỏng của việc nâng mũi hỏng trước đó bằng phương pháp chỉnh hình mũi tái cấu trúc là một bước tiến vô cùng lớn của nhân loại, việc cải thiện với một mức độ chấp nhận được, trả lại hình dáng tương đối cho chiếc mũi đó là một kỳ công.

Nếu khách hàng đòi hỏi phải thật sự hoàn hảo thật sự lý tưởng như những cô người mẫu, diễn viên thì quả là mục tiêu ban đầu trong việc thay đổi ngoại hình của vị khách hàng đó là không thực tế, mục tiêu thực tế là phù hợp với hình thể bẩm sinh của bạn để có thể thực hiện được.

Và bạn sẽ dễ hài lòng hơn nếu đạt được một sự đồng thuận giữa ước mơ của bạn và khả năng của phẫu thuật viên, đồng thuận về một cái đẹp thực tế, cái đẹp phù hợp với hình thể bẩm sinh của bạn. Yếu tố tâm lý ổn định cũng là một trong những yếu tố quyết định đến việc tư vấn khách hàng của Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành.

Tự nhiên, Hài hoà, Bảo tồn tính chủng tộc là tiêu chí của chiếc mũi trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại được thực hiện tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Với phương châm làm việc “Vượt lên trên sự cạnh tranh nghề nghiệp bằng khả năng chuyên môn, đạo đức và cung cách phục vụ”. Nhờ có nhiều nhân chứng sống về nâng mũi trên khắp Việt Nam, khách hàng tìm đến để được tận tay bác sĩ Lê Hành nâng mũi ngày càng nhiều, kể cả các kiều bào nước ngoài về, và các công dân nước ngoài cũng tìm đến bác sĩ Lê Hành để được phục hồi các di chứng của phẫu thuật nâng mũi hỏng trước đó.

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn về việc nâng mũi hỏng để được sửa lại và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Những trường hợp nâng mũi hỏng được sửa có được đẹp hoàn hảo?

Add Comment