Nâng mũi gồ bằng cách mài xương gồ sóng mũi

Nâng mũi gồ là gì? Phương pháp nào ưu tiên được thực hiện để nâng mũi gồ? Chúng ta hãy cùng đọc bài viết này để tìm hiểu rõ hơn nhé!

Là bộ phận nằm ở giữa mặt, mũi được xem là có ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, sống mũi luôn quyết định nét đặc trưng của mũi.

Sống mũi thẳng sẽ tạo nên đường nét thanh tao cho khuôn mặt, sống mũi gồ tạo vẻ thô ráp trên khuôn mặt, gương mặt có vẻ dữ dằn hơn, nhiều nam tính. Vì vậy chỉnh sửa lại mũi gồ cũng nằm trong phần phẫu thuật nâng mũi (hay còn gọi là nâng mũi gồ).

Nguyên nhân tạo mũi gồ:

  • – Di truyền.
  • – Chấn thương sớm ở trẻ em nhưng không được phát hiện.
  • – Chấn thương muộn ở người lớn.

Trường hợp mũi gồ ít gặp ở người Việt Nam. Tuy nhiên những người có mũi gồ vẫn có nhu cầu chỉnh hình nâng mũi gồ để tạo dáng thanh mảnh cho sống mũi. Ở nam giới, chỉnh hình quá mức sống mũi có thể làm nữ hóa khuôn mặt. Đó là điểm mà các bạn nam nên lưu ý để tránh.

Mũi gồ là trường hợp do phần tiếp nối của “xương chính mũi” và “sụn mũi trên” không ăn khớp liên tục nên tạo ra điểm gồ lên. Khi nhìn nghiêng có 1 điểm gồ lên ở 1/3 trên của sóng mũi. Điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi, qua khỏi điểm gồ thì sóng mũi lõm xuống hình yên ngựa.

  • Trong phẫu thuật nâng mũi gồ bác sĩ sẽ mài đi phần xương gồ. Có thể nói nâng mũi gồ là kết quả của quá trình điêu khắc mũi.
  • Ngoài ra còn có cách khác là xóa gồ xương nhỏ bằng cách chích filler hay mỡ tự thân.

Nếu bạn kết hợp giữa nâng mũi gồ với phẫu thuật chỉnh hình mũi tái cấu trúc sẽ cho kết quả chiếc mũi hoàn hảo nhất.

nang-mui-go

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho nâng mũi gồ tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi gồ, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi gồ

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi gồ một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment