Sau nâng mũi filler bao lâu thì được nâng mũi tái cấu trúc?

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler (nâng mũi filler) là phương pháp nâng mũi tạm thời cho những ai có nhu cầu ngắn hạn và sợ đụng chạm dao kéo. Những muốn thử xem khuôn mặt mình sẽ như thế nào 1 cách tạm thời trước khi thực hiện 1 cuộc phẫu thuật vĩnh viễn thì filler (chất làm đầy) là 1 giải pháp tối ưu. Nhược điểm duy nhất của nâng mũi filler chính là thời gian kéo dài chỉ tới 1 đến 2 năm. Nếu sau đó khách hàng muốn tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tái cấu trúc thì như thế nào?

nang-mui-filler

Việc trước tiên bạn cần làm đó là tìm cho mình một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và đảm bảo có giấy phép hành nghề của Bộ Y tế. Bác sĩ cần có kiến thức chuyên môn về chích nâng mũi filler và cả kiến thức về phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc để có thể thăm khám và đánh giá đúng tình trạng của mũi cũng như đưa ra những lời khuyên hợp lý đúng đắn.

Bác sĩ Lê Hành khi tiếp nhận những trường hợp đã chích nâng mũi filler trước rồi mới đến tư vấn nâng mũi tái cấu trúc trước tiên sẽ hỏi kỹ và mong muốn nhận được câu trả lời trung thực của khách hàng là thời gian từ lúc chích đến thời điểm hiện tại là bao lâu? Chất được chích vào mũi trước đó của khách hàng là loại gì? Cơ sở nào, bác sĩ nào tiến hành?

Tất cả những thông tin khách hàng cung cấp và tình trạng mũi hiện tại sau khi sờ nắn thăm khám sẽ là căn cứ để bác sĩ Lê Hành xem xét xem chất được chích nâng mũi filler đã tan hoàn toàn chưa. Nếu chất được chích đã thực sự tan biến thì việc can thiệp phẫu thuật sẽ hoàn toàn áp dụng được. Ngược lại, bác sĩ sẽ từ chối thực hiện cho đến khi nào chất được chích nâng mũi filler đã tan biến hoàn toàn mặc dù thời gian tan đã đến hạn nhưng nếu thăm khám bác sĩ nhận thấy vẫn chưa đảm bảo thì khách hàng cần kiên nhẫn chờ đợi.

Việc chờ chất chích nâng mũi filler tan đi là yếu tố quan trọng xác định độ cao thật sự của chiếc mũi khách hàng, từ đó có những đo đếm chính xác thông số bẩm sinh của mũi để tiến hành phẫu thuật nhằm đem lại kết quả hoàn hảo mà không có sự bất đồng sau này giữa bác sĩ và bệnh nhân.

Tự nhiên, Hài hoà, Bảo tồn tính chủng tộc là tiêu chí của chiếc mũi trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại được thực hiện tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Với phương châm làm việc “Vượt lên trên sự cạnh tranh nghề nghiệp bằng khả năng chuyên môn, đạo đức và cung cách phục vụ”. Nhờ có nhiều nhân chứng sống về nâng mũi trên khắp Việt Nam, khách hàng tìm đến để được tận tay bác sĩ Lê Hành nâng mũi ngày càng nhiều, kể cả các kiều bào nước ngoài về, và các công dân nước ngoài cũng tìm đến bác sĩ Lê Hành để được phẫu thuật nâng mũi.

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhất!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn về việc nâng mũi tái cấu trúc sau khi nâng mũi filler và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Sau nâng mũi filler bao lâu thì được nâng mũi tái cấu trúc?

Add Comment