Nâng mũi có nguy hiểm không, có bị biến chứng không?

Nâng mũi có nguy hiểm không ?

Con người hiện đại ai ai cũng mong muốn hướng đến cái đẹp, họ không còn ngần ngại tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên vẫn có một câu hỏi chắc chắn ai cũng sẽ đặt ra đó là nếu phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? Và chúng có thể kéo dài đến suốt đời? Chúng ta hãy đến với Phòng khám Lê Hành trong bài viết sau để giải đáp cho câu hỏi trên nhé!

Có thể nói rằng tất cả các phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay dù hiện đại đến mấy cũng tiềm tàng các biến chứng có thể xảy ra. Tuy nhiên, ngành phẫu thuật thẩm mỹ cùng với các bác sĩ tận tâm luôn tìm cách hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra với khách hàng.

nang mui co nguy hiem khong

Bác sĩ Lê Hành đã trả lời cho câu hỏi ” Nâng mũi có nguy hiểm không ?”:

“ Phẫu thuật nâng mũi là phẫu thuật không hề nguy hiểm. Những biến chứng nặng nề để lại thương tật vĩnh viễn suốt đời ở vùng mũi rất thấp. Chúng ta hoàn toàn có thể cứu chữa được các biến chứng thường xảy ra để đem lại một chiếc mũi như ý muốn”.

Bạn nên tìm đến một cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn. Chọn bác sĩ giỏi thực hiện ngay từ đầu để tránh tình trạng xảy ra biến chứng không mong muốn. Còn nếu đã lỡ xảy ra biến chứng thì việc chỉnh sửa đôi khi gặp nhiều khó khăn. Và việc chỉnh đi chỉnh lại nhiều lần, rất tốn kém.

Như vậy nâng mũi có nguy hiểm không? Phụ thuộc việc bạn lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ để nâng mũi, bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho bạn. Vì thế hãy tìm hiểu thật kĩ càng để tránh tiền mất tật mang về sau nhé!

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo.

PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến. Có nhiều bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới. Được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành.

Các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi một cách chính xác và có tâm. Giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ. Ngoại hình phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Xem thêm: http://lehanh.vn/nang-mui-sline-an-toan-tai-bs-le-hanh-voi-20-nam-kinh-nghiem-ctld398.html

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment