Phẫu thuật nâng mũi có đau không, sau khoảng bao lâu thì hồi phục?

Nâng mũi có đau không, có nguy hiểm không? Phẫu thuật nâng mũi mất thời gian bao lâu để hồi phục lại như bình thường? Là điều rất nhiều chị em quan tâm. Nếu các bạn tò mò thì hãy nhanh đọc bài viết dưới đây để biết rõ hơn về nâng mũi có đau không nhé!

nang-mui-co-dau-khong

Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ, đảm bảo không gây đau đớn trong quá trình thực hiện. Sau khi phẫu thuật nâng mũi, 2 – 3 ngày đầu tiên mũi có thể bị sưng và đau. Với mỗi phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác nhau, cơ địa mỗi người khác nhau thì sẽ có mức độ đau đớn và thời gian phục hồi sẽ khác nhau.

Tất cả các phẫu thuật nâng mũi có đau không đều có tiến hành gây tê cục bộ nhằm vô cảm vùng mổ, giảm đau tối đa cho khách hàng.

Phương pháp nâng mũi thông thường (nâng mũi cổ điển hay nâng mũi bằng thanh độn silicone dẻo): phương pháp có thời gian phẫu thuật là khá ngắn chỉ khoảng 30 phút. Vùng mũi của bệnh nhân sẽ được gây tê nhẹ nhàng không hề đau đớn. Mũi hồi phục lại trạng thái bình thường sau khi cắt chỉ vài ngày, thời gian cắt chỉ là 7 ngày.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật (nâng mũi bằng filler làm đầy): với phương pháp này khách hàng có thể trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng chăm sóc. Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nhàng không đau đớn. Sau khi chích khoảng 1- 2 ngày thì mũi có thể hơi đau nhẹ, nhưng sau đó các triệu chứng sẽ chấm dứt, chiếc mũi sẽ trở về trạng thái bình thường.

Phương pháp nâng mũi tái cấu trúc: đây là phương pháp mất nhiều thời gian nhất khoảng 2 tiếng vì đòi hỏi sự tỉ mỉ, can thiệp sau vào cấu trúc mũi. Các chuyên viên gây mê sẽ luôn ở bên khách hàng trong suốt ca mổ để giảm đau tối đa cho khách. Thời gian phục hồi của phương pháp này cũng khá lâu. Bác sĩ sẽ cắt chỉ và tháo băng sau 7-10 ngày. Với một số người thì việc phục hồi rất nhanh chóng, chiếc mũi đã trở nên lành lặn hẳn, không đau nhức, sưng đỏ. Cần 1-  2 tháng để chiếc mũi hoàn toàn trở về trạng thái bình thường. Trong thời gian này thỉnh thoảng sẽ có những cảm giác đau nhẹ, tê ở vùng mũi nhưng đó là điều hết sức bình thường, và sẽ hết nhanh chóng.

Vậy là chúng ta đã có thể biết được nâng mũi có đau không trong khi phẫu thuật và sau khi phẫu thuật, và có những cách chăm sóc phù hợp nhất. Các bạn hãy đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới! Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn, và giúp bạn sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với  Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn nâng mũi có đau không và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment