Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi có bị biến chứng về sau?

Sở hữu một chiếc mũi đẹp là điều mà ai cũng mong muốn. Nhưng việc có thể xảy ra trường hợp nâng mũi có bị biến chứng thì không phải ai cũng có đủ can đảm để tiến hành phẫu thuật.

Do hiện nay ngày càng xuất hiện tràn lan các trung tâm thẩm không uy tín, giả tạo, bác sĩ kém tay nghề để dẫn đến những hậu quả như vậy.

Phòng khám Lê Hành thường xuyên nhận xử lí những ca bị biến chứng do thực hiện tại các trung tâm đó.

nang-mui-co-bi-bien-chung

Trước hết chúng ta có thể nói qua về những biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ nói chung:

Phẫu thuật thẩm mỹ là phẫu thuật an toàn vì được thực hiện ở lớp nông, ngoài da, mô dưới da, không vào nội tạng, độ tổn hại thấp, về nguyên tắc nó không nặng đến độ gây chết người.

Tai biến thường xảy ra trên người có bệnh tiềm ẩn và những bệnh này đã nặng như cao huyết áp, tiểu đường, thiếu máu cơ tim, cơ địa dị ứng với thuốc, máu loãng… mà phẫu thuật thẩm mỹ chỉ là cơ hội phát tác như: thuyên tắc phổi, tụ máu, ngộ độc gây tê…

Vì thế khi đi làm phẫu thuật thẩm mỹ nói chung chị em nên báo cho bác sĩ biết tình trạng sức khỏe của mình để có biện pháp phòng ngừa thích hợp.

  • Còn nâng mũi có bị biến chứng không, chúng ta hãy điểm qua những trường hợp sau:

Kết quả xấu không mong muốn như lệch sống, nhiễm trùng, dị ứng với vật liệu nâng mũi, lòi sống, biến chứng co rút mũi, hoại tử mô da mũi…., tuy không ảnh hưởng đến sinh mạng nhưng có thể ảnh hưởng đến tâm lý, tinh thần, khả năng làm việc cũng như hạnh phúc của bệnh nhân. Hay còn gọi là tiền mất tật mang.

Nguyên nhân biến chứng:

Các biến chứng này thường do được thực hiện ở một nơi không an toàn, không đủ trang thiết bị cấp cứu, bác sĩ chưa đủ kinh nghiệm về tay nghề, kiến thức chuyên môn.

Như vậy việc lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ là vô cùng quan trọng để tình trạng nâng mũi có bị biến chứng không xảy ra. Bạn hãy lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ có bác sĩ dày dạn kinh nghiệm trong nghề, đã có nhiều ca phẫu thuật thành công và không để lại biến chứng.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi có bị biến chứng, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi có bị biến chứng một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment