Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không,đó là điều đầu tiên mà chúng ta thường nghĩ đến trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Và những biến chứng sau này của các phương pháp nâng mũi khác nhau. Chúng ta hãy cùng nhau đọc bài viết sau để giải đáp thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không của các chị em nhé!

 nang-mui-co-anh-huong-gi-den-suc-khoe-khong

Mỗi phương pháp phẫu thuật nâng mũi có các cách thức thực hiện khác nhau thế nên khi xảy ra biến chứng cũng vì thế mà khác nhau. Ở đây chúng ta sẽ đề cập tới 3 phương phổ biến nhất là: nâng mũi thông thường, nâng mũi bằng filler và nâng mũi tái cấu trúc.

Những biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi thông thường:

Nên cẩn thận  đối với những mũi quá ngắn và da mũi mỏng. Sự cố gắng làm mũi dài ra, cao lên chỉ bằng một thanh độn bằng vật liệu tổng hợp chắc chắn sẽ làm da mũi bị căng, nhất là ở vùng đỉnh mũi, da sẽ mỏng dần lộ sống và thủng, chóp mũi bị lộ và lệch là những biến chứng khác của phẫu thuật nâng mũi thông thường (nâng mũi bằng thanh độn silastic).

Những biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi bằng filler:

Tránh massage mạnh trong 1 tuần sau tiêm.
Có thể gặp những triệu chứng nhẹ: đỏ, đau, căng, sưng, bầm… những triệu chứng này sẽ nhanh chóng mất đi trong vòng 2 ngày sau đó.

Những biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi tái cấu trúc:

Chỉnh hình nâng mũi là một phẫu thuật an toàn. Cần phân biệt biến chứng với những trường hợp kết quả không vừa ý.

Biến chứng nặng hơn và rất ít gặp như nhiễm trùng, tụ máu, lộ sống mũi…

Kết quả không vừa ý nhiều hơn, đa dạng, như lệch sống mũi, lộ sống, mũi ngắn quá hay dài quá; không đủ cao hay cao quá; chóp mũi to quá, nhọn quá…

Sau phẫu thuật, mũi và các vùng quanh mũi, có thể hơi sưng, tím trong 1 vài ngày đầu là hiện tượng bình thường nhưng sưng ít hay nhiều còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người, những triệu chứng này sẽ nhanh chóng mất đi sau đó. Mũi ổn định sau 1 tháng.

Tất cả những biến chứng trên đều có thể dễ dàng khắc phục và chữa trị.

Phẫu thuật viên càng nhiều kinh nghiệm, nắm bệnh sử, xem kỹ tình trạng mũi hiện có của bệnh nhân, xét nghiệm tiền phẫu càng tốt, mổ trong cơ sở phẫu thuật càng hoàn chỉnh thì biến chứng càng ít. Vô trùng tuyệt đối là tiêu chuẩn vàng của cuộc mổ thẩm mỹ mũi an toàn.

Biện pháp hạn chế và xử lý những biến chứng có thể xảy ra:

– Nhằm hạn chế biến chứng này, khách hàng có thể tự mình hạn chế các rủi ro bằng cách tuân theo tuyệt đối các hướng dẫn của bác sĩ trước và sau phẫu thuật nâng mũi, cần tái khám thường xuyên.

– Cần tìm hiều và lựa chọn cở sở làm đẹp có uy tín, được nhà nước cấp phép là điều kiện tiên quyết ngăn ngừa những biến cố có thể xảy ra.

– Khi có các triệu chứng đau nhứt sớm hay muộn sau phẫu thuật nâng mũi cần đến tái khám ngay để bác sĩ chẩn đoán và chữa trị kịp thời.

Như vậy nếu chúng ta tìm đến những trung tâm uy tín, tiến hành các phương pháp phẫu thuật an toàn và có kiến thức về nâng mũi thì chúng ta có thể trả lời cho câu hỏi nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp hiện đại, an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Địa chỉ tin cậy để nâng mũi an toàn

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn chuyên sâu về nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không và sỡ hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment