Nâng mũi cho nam giới tại Phòng khám PTTM Lê Hành

Nâng mũi cho nam là gì? Có phương pháp nào nâng mũi cho nam hiệu quả? Hiện nay không chỉ có chị em phụ nữ mới quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình. Đàn ông cũng thế, họ ngày càng chú trọng tới vẻ ngoại hình hơn. Thế nhưng khuyết điểm về một chiếc mũi tẹt sẽ khiến cho khuôn mặt nam giới mất đi nét nam tính cũng như sự quyến rũ của bạn.

Vậy có phương pháp nâng mũi cho nam giới đẹp và an toàn hay không?

nang-mui-cho-nam

Mũi nam giới thường gặp một số đặc điểm sau:

  • Sóng mũi rộng, một số trường hợp bị gồ ở trên sóng mũi.
  • Xương sống mũi to bè.
  • Đầu mũi to tròn, cánh mũi to bè.
  • Lỗ mũi rộng.
  • Nam giới có da dày hơn và mạch máu phát triển so với phụ nữ, đó là nguyên nhân khiến họ có nhiều vết thâm hoặc sưng hơn.

Chính vì những điểm khác biệt trên mà phẫu thuật nâng mũi cho nam giới phức tạp hơn so với thẩm mĩ mũi cho nữ giới. Do đó việc phẫu thuật thẩm mĩ nâng mũi cho nam giới phải đảm bảo tiêu chí làm mũi cao thanh tú, hài hòa với tổng thể các đường nét trên khuôn mặt, vừa phải giữ được nét nam tính, sự mạnh mẽ cho phái mạnh.

Nâng mũi tái cấu trúc kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, giúp mang đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên và hài hòa nhất với khuôn mặt. Tùy theo từng trường hợp cụ thể, sau khi khám đánh giá cẩn thận, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi cho nam thích hợp.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi cho nam tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về phẫu thuật nâng mũi cho nam, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi cho nam một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Có thể bạn quan tâm: Nang nguc chuyen nghiep tại thẩm mỹ Lê Hành an toàn chuyên nghiệp

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment