Nâng mũi cấu trúc và những qui trình bạn cần phải biết

Hiện nay, nâng mũi cấu trúc là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Vì trong các bộ phận trên khuôn mặt thì mũi là trung tâm nên việc chỉnh sửa hình dạng mũi ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của một người. Chính vì thế, mũi là bộ phận cần sửa trước tiên khi tiến hành thẩm mỹ làm đẹp.

Đối tượng nên thực hiện nâng mũi cấu trúc

  • Sống mũi thấp tẹt và đầu mũi ngắn hếch.
  • Sống mũi gồ và đầu mũi lại thấp.
  • Da đầu mũi quá mỏng hoặc quá dày khiến nâng mũi bình thường khó thực hiện được dáng mũi đẹp.
  • Đã từng nâng mũi truyền thống nhiều lần và bị biến chứng bóng đỏ đầu mũi.
  • Phẫu thuật nâng mũi bị hỏng hoặc biến chứng cho tai nạn.
  • Trường hợp vẹo vách ngăn, kết hợp chỉnh vách ngăn mũi với nâng mũi cấu trúc 2 lớp.
  • nang mui cau truc

Các bước tiến hành thực hiên nâng mũi cấu trúc

Bước 1: Khách hàng sẽ được chụp hình trước khi mổ (Before photo) với các tư thế chuẩn trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Bước 2: Bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho khách hàng về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc

Bước 3: Khách hàng phải được thực hiện đầy đủ các xét nghiệm để đánh giá tình trạng sức khỏe để tiên lượng và có những biện pháp phòng ngừa biến chứng trong và sau mổ.

Bước 4: Khách hàng được các y tá chuẩn bị trang phục vô trùng trước khi vào phòng mổ. Việc xác khuẩn đảm bảo vô trùng được PK PTTM Lê Hành tiến hành chuẩn xác và nghiêm ngặt.

Bước 5: Bác sĩ sẽ đo vẽ để xác định tỷ lệ chính xác các thông số chiếc mũi của khách hàng, và tiên đoán hình dạng mũi sau khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc. Sau đó bác sĩ sẽ tiến kỹ thuật thu gọn xương mũi bè, chỉnh vách ngăn, nâng sống mũi, sửa sống mũi đồng thời dựng trụ mũi, định hình đầu mũi… và nâng cao đỉnh mũi, giúp chỉnh sửa dáng mũi toàn diện, khắc phục hiệu quả những khiếm khuyết như: Mũi thấp tẹt, ngắn hết, to bè, gồ, lân, lệch vẹo, bóng đỏ, co rút, lộ sóng.Gây tê được tiến hành tại chỗ.

Bước 6: Trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, bộ sườn của mũi gồm sụn và xương được bác sĩ sắp xếp lại, tái tạo theo yêu cầu thẩm mỹ.

Bước 7: Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu kín bên trong lỗ mũi nên hoàn toàn không thấy sẹo.. Vì các đường cắt rạch của kỹ thuật nâng mũi cấu trúc nằm khuất trong khoang mũi, không để lộ sẹo, cho bạn dáng mũi đẹp thực sự tự nhiên mà không có bất kỳ dấu vết nào của quá trình thẩm mỹ, không lộ sẹo xấu

Phòng mổ tại PK PTTM Lê Hành được trang bị máy móc đầy đủ và hiện đại: phương tiện theo dõi sinh hiệu, luôn có kỹ thuật viên gây mê túc trực, các phương tiện cấp cứu đầy đủ.

Bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc chuẩn xác dựa trên quan sát tổng thể khuôn mặt của khách hàng trên màn hình trên hình chụp của khách hàng mở trên màn hình TV.

Bác sĩ Lê Hành là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại Việt Nam, giáo sư đầu ngành của Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm, và nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Đến với phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để sở hữu chiếc mũi ưng ý nhất có thể.

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment