Nâng mũi cấu trúc cho chiếc mũi dài và xương mũi rộng

Nâng mũi cấu trúc cho chiếc mũi dài và xương mũi rộng là phương pháp như thế nào? Không phải ai cũng may mắn sở hữu một chiếc nhỏ nhắn, thanh tú. Đối với những chiếc mũi dài, xương mũi rộng sẽ khiến cho khuôn mặt nữ giới trở nên nam tính hơn. Vậy chúng ta hãy tham khảo bài viết xem những khách hàng đã đến với Phòng khám Lê Hành đã được tư vấn về nâng mũi cấu trúc như thế nào nhé!

nang-mui-cau-truc

PGS TS BS Lê Hành nguyên là Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy, bác sĩ đã tiếp nhận rất nhiều những ca chỉnh hình trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng. Đồng thời nhờ quá trình nghiên cứu, báo cáo, tham dự các Hội nghị Phẫu thuật nâng mũi tiếp cận với ngành thẩm mỹ Hàn Quốc, nên bác sĩ đã học hỏi cũng được rất nhiều kiến thức trong việc chỉnh hình mũi bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc.

Đối với chiếc mũi có đầu mũi dài, to bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp chỉnh hình mũi tái cấu trúc để tỉa gọt bớt mô đầu mũi, sau đó sắp xếp lại cấu trúc sụn đầu mũi để giúp đầu mũi được thon gọn và phù hợp với khuôn mặt của bạn. Kỹ thuật mài xương mũi 2 bên sẽ giúp thu hẹp độ rộng xương sống mũi kết hợp với chỉnh hình mũi tái cấu trúc khách hàng sẽ có được một chiếc mũi với độ dài phù hợp và phần sống mũi thon gọn.

Tự nhiên, Hài hoà, Bảo tồn tính chủng tộc là tiêu chí của chiếc mũi trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại được thực hiện tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ. Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi cấu trúc cho mũi dài, rộng, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn phẫu thuật nâng mũi cấu trúc một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Nâng mũi cấu trúc cho chiếc mũi dài và xương mũi rộng

Add Comment