Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có bị dị ứng hay không?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là một trong những kĩ thuật nâng mũi phổ biến hiện nay. Vì thanh sụn đặt vào trong mũi là silicon nên nhiều người băn khoăn là con người có thể bị dị ứng hay phản ứng với vật liệu đó không?

nang-mui-bang-sun-nhan-tao

Thật ra là rất ít khi chúng ta bị dị ứng với thanh silicon dẻo khi thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Nhiều người thường hay nhần lẫn cho tình trạng sưng đau của chiếc mũi là do dị ứng với thanh silicon. Nhưng sự thật là bạn đang bị viêm do nhiễm trùng.

Có thể có một lỗ thông nào đó từ thanh độn ra ngoài da tạo đường xâm nhập cho vi trùng. Trong đa số các trường hợp thì phải tháo sống mũi ra ngay để làm sạch vết thương và kháng sinh trị liệu ít nhất là 10 ngày.

Phẫu thuật chỉnh hình nâng mũi bằng sụn nhân tạo kế tiếp chỉ được thực hiện an toàn sau 3 tháng sau.

Chúng ta cần phải xử lý ngay, nếu không da mũi sẽ bị tổn thương không thể hồi phục và các phẫu thuật kế tiếp khó có được kết quả tốt.

Việc viêm nhiễm sau phẫu thuật thực sự rất nguy hiểm. Nó có thể lan rộng ra cả khuôn mặt và gây ra những dị dạng nghiêm trọng. Vì thế lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng an toàn là điều tiên quyết nhất. Bạn hãy lựa chọn các bác sĩ có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong nâng mũi bằng sụn nhân tạo để có thể thực hiện các ca phẫu thuật một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho nâng mũi bằng sụn nhân tạo tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi bằng sụn nhân tạo, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi bằng sụn nhân tạo một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment