Những ai được phép thực hiện nâng mũi bằng mỡ tự thân?

Nâng mũi bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp nâng mũi hiệu quả hiện nay. Và những ai được phép thực hiện phương pháp này? Nâng mũi bằng mỡ tự thân có những yêu cầu gì khác không? Chúng ta hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Mỡ tự thân được xem là một trong những chất làm đầy lý tưởng, bởi tính an toàn và hiệu quả mang lại của nó như không gây phản ứng đối với cơ thể (vì mỡ là tế bào của chính bản thân người đó), thích hợp cho những tổn thương hay lão hóa thiếu khối lượng nhiều và có chi phí hợp lý.

Mỡ được xem là phương pháp bù đắp khối lượng tối ưu, có tác dụng gần như vĩnh viễn trong việc trẻ hóa: tế bào mỡ là tế bào sống, khi được cấy vào vùng cần bù đắp khối lượng tế bào mỡ sẽ giúp nuôi dưỡng các tế bào xung quanh. Khi cấy bác sĩ sẽ pha thêm yếu tố tăng trưởng bằng các kỹ thuật chuyên khoa.

Kết quả sau khi nâng mũi bằng mỡ tự thân sẽ được thấy ngay sau khi được cấy. Bệnh nhân không tốn thời gian để nghỉ dưỡng.

nang-mui-bang-mo-tu-than

Cấy mỡ tự thân được xem là một phẫu thuật cần nhiều kỹ thuật chuyên môn, đòi hỏi độ an toàn nghiêm ngặt. Do đó chỉ có các bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo bài bản mới được phép thực hiện và phải được tiến hành tại cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ có giấy phép hoạt động, được nhà nước công nhận, trang bị vật chất được thẩm định, yếu tố quan trọng.

Tiếp theo là bệnh nhân phải có sức khỏe tốt, phải trình bày với bác sĩ tất cả những bệnh lý có sẵn của mình để bác sĩ có phương án đề phòng, hạn chế và chuẩn bị đối phó với những biến chứng có thể xảy ra. Biến chứng mà biết trước để đề phòng thì nguy hiểm đã giảm đi một nửa!

Hãy thảo luận kỹ với bác sĩ để hiểu rõ và chấp nhận những qui trình chuyên môn tiền, hậu phẫu, những biến chứng có thể gặp trước khi phẫu thuật nâng mũi bằng mỡ tự thân.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi bằng mỡ tự thân, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi bằng mỡ tự thân

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi bằng mỡ tự thân một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment