Nâng mũi an toàn tự nhiên ở thành phố Hồ Chí Minh

Việc chỉnh sửa hình dạng mũi ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của một người vì mũi nằm ở giữa khuôn mặt. Vì thế nâng mũi an toàn tự nhiên rất được khách hàng quan tâm khi đến Phòng khám Thẩm mỹ Lê Hành.

Khi được chỉnh cho gần với chuẩn thì không những riêng chiếc mũi đó đẹp hơn mà đồng thời chiếc mũi đó ảnh hưởng, cải thiện đến những cảm nhận về thẩm mỹ của người ngắm nhìn trên những cấu trúc khác của khuôn mặt.

nang-mui-an-toan-tu-nhien

Hình dạng mũi cũng là một biểu hiện về sắc tộc. Chiếc mũi bẩm sinh rất đa dạng nhưng các nhà nghiên cứu cũng gần thống nhất với nhau về tiêu chuẩn của một cái mũi đẹp.

Nguyên tắc cơ bản của nâng mũi an toàn tự nhiên là tạo một mũi nhỏ gọn, hài hòa, không cao quá, không dài quá.

Một mũi có da dày bình thường, có chiều dài đủ, được nâng cao vừa phải – bằng thanh silicone dẻo chẳng hạn – sẽ dùng được rất lâu bền. Người Á đông hợp với những chiếc mũi cao vừa phải nên việc cố gắng làm cao mũi quá sẽ gây ra những biến chứng như lộ sống, thủng da.

Kỹ thuật chỉnh hình mũi tái cấu trúc hiên đại (restructural rhinoplasty) giúp giải quyết những vấn đề trên và mở ra một chân trời mới cho phẫu thuật chỉnh hình mũi của người Á đông.

Đây là một kỹ thuật mổ thực sự tinh tế và nghệ thuật. Tháp mũi các loại gần như có thể được tạo hình như ý. Và kết quả thì rất lâu bền. Đây cũng là kỹ thuật dùng để sửa chữa những mũi bị hư do chấn thương hay phẫu thuật trước đó. Rất nhiều người đã trở nên xinh đẹp với phương pháp nâng mũi an toàn tự nhiên này.

Chỉnh hình mũi là một phẫu thuật an toàn. Phẫu thuật viên càng nhiều kinh nghiệm, nắm bệnh sử, xem kỹ tình trạng mũi hiện có của bệnh nhân, xét nghiệm tiền phẫu càng tốt, mổ trong cơ sở phẫu thuật càng hoàn chỉnh thì biến chứng càng ít.

Vô trùng tuyệt đối là tiêu chuẩn vàng của cuộc mổ nâng mũi an toàn tự nhiên. Cần lưu ý đến xuất phát điểm của chiếc mũi để thảo luận kỹ giữa bệnh nhân và bác sĩ về mục đích sau cùng.

Chỉ cần những sai biệt nhỏ về kích thước và hình dạng tính bằng ly đủ làm cho một mũi xấu đi hay đẹp hơn. Điều quan trọng nữa là mũi sửa phải hài hòa với những nét chung của khuôn mặt và phù hợp với cá tính của người được sửa. Tất cả những điều trên là các yếu tố cần thiết của một cuộc nâng mũi an toàn tự nhiên.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho nâng mũi an toàn tự nhiên tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi an toàn tự nhiên, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi an toàn tự nhiên một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment