Lí do bạn nên chọn nâng mũi không phẫu thuật tại Lê Hành

Chiếc mũi là điểm nhấn của trung tâm gương mặt, giúp tôn vẻ đẹp của mỗi người, nhưng thực tế có hơn 50% người Á đông sở hữu dáng sống thấp, tẹt, đầu mũi ngắn, to khiến khuôn mặt kém xinh đẹp. Để cải thiện nhược điểm này, nhiều người đã tìm đến phẫu thuật nâng mũi để sỡ hữu một chiếc mũi cao thanh tú giúp cải thiệc nhan sắc và sửa số vận (theo quan niệm về tướng số của một vài người) .

Nhưng không phải ai cũng chịu được đau đớn khi phẫu thuật. Có nhiều người sợ cảm giác đau khi phẫu thuật và muốn có kết quả nhanh chóng vì vậy đã ra đời phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách chích Filler. Nhiều khách hàng tìm đến Phòng khám PTTM Lê Hành để thực hiện phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này.

nang mui khong phau thuat

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler thực chất là đưa một chất lỏng đậm đặc vào phần mũi cần nâng cao. Hiện nay có nhiều chất làm đầy dùng nâng cao sóng mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn theo ý muốn nhưRadiesse, Aquamid, Restylane Perlane…gọi chung là Filler.

Việc chích nâng mũi bằng filler chỉ là một tiểu phẫu nhưng việc đảm bảo vô trùng là điều kiện bắt buộc tại Phòng khám PTTM Lê Hành. Khách hàng được các y tá chuẩn bị trang phục vô trùng trước khi vào phòng mổ. Việc xác khuẩn đảm bảo vô trùng được PK PTTM Lê Hành tiến hành chuẩn xác và nghiêm ngặt. Chất làm đầy có thành phần là Hydroxylapatitr canxi thuộc dòng Hyalurinic acid như một dạng chất tự nhiên trong cơ thể người. Chúng có khả năng tự hấ pthụ rất nhanh, ngay khi được đưa vào mũi sẽ phát huy tác dụng. Do không đụng chạm dao kéo nên biện pháp này hoàn toàn không gây đau đớn hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

Ưu điền của nâng mũi bằng Filler là nhẹ nhàng, không sưng dau, không chẩy máu và không cần nghĩ dưỡng, nhưng lại có nhược điểm là chỉ có tác dụng từ 12 đến 18 tháng nên phải tiêm duy trì sau 18 tháng.

Đối tượng thích hợp cho phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng filler:

  • Khách hàng trên 18 tuổi, không phân biệt nam, nữ, bẩm sinh có sống mũi thấp, mũi có độ dài thích hợp, không quá ngắn.
  • Khách hàng muốn cải thiện chiếc mũi nhưng lo sợ việc phẫu thuật.
  • Khách hàng phải có sức khỏe đầy đủ, không bị phản ứng với các thành phần của thuốc.
  • Khách hàng tuyệt đối không để cho bất cứ ai chích chất làm đầy không rõ nguồn gốc, xuất sứ vào cơ thể mình cũng như vào mũi.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi không phẫu thuật, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn chuyên sâu và sỡ hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment