Học phí dạy lái xe ô tô bằng B2 tại trường An Ninh Nhân Dân

Những trường dạy lái xe B2 ở TP Hồ Chí Minh

Phạm vi phương tiện điều khiển giao thông rộng hơn so với người sở hữu bằng B1, bằng lái xe B2 cũng trở nên khá đa dạng khi những hệ thống đường bộ của nước ta càng ngày càng lớn mạnh và nhu cầu di chuyển của người dân là một nhu cầu cần yếu.

Vì thế, ngày càng nhiều những trung tâm dạy tài xế, thi lai xe o to hang B2 được có mặt trên thị trường. Không những thế, có thể thấy được sự thiếu phận sự trong việc dạy lái xe ở rộng rãi trung tâm mới xây dựng thương hiệu. Phổ biến học viên không được thực hiện phần đông, không được hướng dẫn tường tận sẽ dẫn đến mơ hồ về kiến thức và thi trượt. Ngoài ra, một số trường dạy lái xe ko chỉ thu tiền học phí rất cao mà còn đi kèm các giá tiền phát sinh, các khoản phụ thu trong thời kỳ học khi mà mà chất lượng dạy tài xế chưa thực sự đạt đề nghị.

Việc dạy tài xế một cách thức chất lượng, tất cả tri thức cho học viên sẽ là 1 tiêu chuẩn để thẩm định chất lượng những trường dạy lái xe ở đô thị Hồ Chí Minh.

san hoc lai xe o to

  1. Chính do đó, trường Đại học An Ninh nhân dân có trung tâm tập huấn và Sát hạch lái xe sẽ là sự chọn lọc thông minh của bạn mang mức học phí cam kết rẻ nhất địa bàn đô thị Hồ Chí Minh.

Trung tâm dạy và sát hạch lái xe tại trường An Ninh Nhân Dân là 1 trong các trọng tâm uy tín và chất lượng nhưng giá thành rất rẻ so mang các trường dạy lái xe khác tại đô thị Hồ Chí Minh.

Đặc trưng nhất, học phí cho 1 khóa học lấy bằng B2 được cam kết là tốt nhất tại tỉnh thành Hồ Chí Minh. Học viên chỉ nộp học phí một lần độc nhất vô nhị bao trọn gói cho toàn khóa học. Bởi vì trường có hệ thống sân tập riêng, sân lái xe riêng và xe ô tô dành riêng cho học viên của trường. phần đông những giá bán như xăng, thuê xe, thuê sân đều chẳng hề phát sin, tạo điều kiện thuận lợi nhất về nguồn vốn cho học viên.ngày nay, từ tháng 07/2016 tới tháng 10/2016, trường An Ninh Nhân Dân tiến hành khai trường khóa tập huấn bằng B2 cho những học viên mới có mức học phí trọn gói bắt đầu từ làm giấy má đăng kí dự thi tới khi nhận bằng là 3.500.000 VNĐ/1 khóa. Trung tâm cam kết đậu 99% và có bằng sớm nhất sở hữu thể.hoc lai xe b2(5).jpg

Để Đánh giá thêm thông tin chi tiết về mọi hồ sơ, học phí cũng như những khóa học thi lấy bằng tài xế B2, bạn sở hữu thể địa chỉ với chúng tôi qua tuyến phố dây nóng hoặc tróc nã cập trang web www.truongsathachlaixe.edu.vn.

Liên hệ:

Văn phòng tại địa chỉ: 119 Trần Minh Quyền, phố 10, huyện 10, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại :
08 6684 6998 – 0938 25 9555 – 0939 02 5555 – 0902 38 8679 – 0976 38 8679

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment