Có phương pháp nâng mũi vĩnh viễn không?

Một phẫu thuật thẩm mỹ thành công ngoài được đánh giá đẹp xấu sau vài tháng sau phẫu thuật còn được đánh giá sự tồn tại, duy trì trong nhiều năm về sau. Đó gọi là nâng mũi vĩnh viễn.

nang-mui-vinh-vien

Đối với phẫu thuật nâng mũi kết quả kéo dài bao lâu, có tồn tại vĩnh viễn hay không (nâng mũi vĩnh viễn) còn tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi đang áp dụng là gì, kỹ thuật tạo hình mũi của bác sĩ, ví dụ: cùng là phương pháp nâng mũi tái cấu trúc nhưng mỗi bác sĩ sẽ có tay nghề khác nhau, kinh nghiệm và kỹ thuật khác nhau sẽ cho mức độ bền vững khác nhau.

Các phương pháp nâng mũi khác nhau sẽ có thời gian tồn tại khác nhau:

Nâng mũi thường (cổ điển): nâng mũi bằng 1 thanh độn silicone dẻo. Nếu trường hợp bác sĩ cố gắng làm dài mũi, làm cao mũi bằng 1 thanh độn silastic này thì mũi sẽ không chịu đựng được quá 1 năm. Với chỉ định đúng dành cho những mũi có độ dài vừa phải, da mũi dày thì nâng mũi bằng phương pháp này có thể kéo dài vĩnh viễn (nâng mũi vĩnh viễn).

Nâng mũi tái cấu trúc (hay nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc) cùng với chỉnh sửa mũi hư, biến chứng: Khắc phục những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi: lệch, co ngắn, đầu mũi bóng đỏ hoặc lộ chất liệu… đưa chiếc mũi trở lại cân đối, hài hòa với gương mặt. Có tác dụng vĩnh viễn (gọi là nâng mũi vĩnh viễn). Phần sống mũi được nâng lên bằng chất liệu sụn nhân tạo, còn phần chóp mũi sẽ được kéo dài bằng sụn tự thân.

Điều này giảm hiện tượng thô nhọn, hoặc căng bóng đỏ. Đặc biệt thích hợp với những chiếc mũi có phần đầu mũi quá mỏng, hếch, ngắn…Với kỹ thuật bóc tách và tái tạo mũi của bác sĩ Lê Hành việc bảo hành trọn đời cho phương pháp nâng mũi vĩnh viễn này hoàn toàn có thể áp dụng.
Thu nhỏ cánh mũi, Thu nhỏ đầu mũi, Chỉnh hình mũi bị gồ xương: có tác dụng vĩnh viễn.

Nâng mũi không phẫu thuật: Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sóng mũi bằng các chất làm đầy như Aquamid, Juvederm, Restylane… gọi chung là Filler. Không cần nghĩ dưỡng, sinh hoạt bình thường ngay sau khi tiêm. Ít đau, kết quả kéo dài từ 1-2 năm.

Tự nhiên, Hài hoà, Bảo tồn tính chủng tộcBền lâu là tiêu chí của chiếc mũi trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại được thực hiện tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi vĩnh viễn tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Với phương châm làm việc “Vượt lên trên sự cạnh tranh nghề nghiệp bằng khả năng chuyên môn, đạo đức và cung cách phục vụ”. Nhờ có nhiều nhân chứng sống về nâng mũi trên khắp Việt Nam, khách hàng tìm đến để được tận tay bác sĩ Lê Hành nâng mũi vĩnh viễn ngày càng nhiều, kể cả các kiều bào nước ngoài về, và các công dân nước ngoài cũng tìm đến bác sĩ Lê Hành để được phẫu thuật nâng mũi vĩnh viễn.

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi vĩnh viễn

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn về việc nâng mũi vĩnh viễn và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Có phương pháp nâng mũi vĩnh viễn không?

Add Comment