Quy trình cấy mỡ tự thân trong phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi bằng cách cấy mỡ tự thân là một trong những phương pháp nâng mũi mới hiện nay. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu về quá trình cấy mỡ tự thân trong phẫu thuật nâng mũi tại Phòng khám PTTM Lê Hành nhé!

  1. Thu hoạch mỡ:

Những vùng thường được chỉ định thu hoạch mỡ là mỡ thành bụng, đùi trong, đùi ngoài…

Gây tê tại chỗ trước khi hút mỡ giúp bệnh nhân không thấy đau. Mỡ được lấy ra bằng cách dùng dụng cụ hút mỡ chân không được dùng trong kỹ thuật hút mỡ.

Bác sĩ thực hiện hút mỡ cần có kỹ thuật tốt và nhiều kinh nghiệm, tránh làm hư tổn tế bào mỡ cũng như tránh gây tổn thương cho vùng được hút mỡ.

  1. Tinh chế mỡ

Mỡ sẽ được quay ly tâm sau đó trãi qua quy trình làm giàu tế bào gốc. Một số chất hoạt hóa  được cho vào mỡ tinh chế giúp cho tế bào mỡ sống tốt hơn.

  1. Kỹ thuật cấy mỡ

Vùng được cấy cần được gây tê nhẹ nhàng, mỡ sau tinh chế được cấy trực tiếp vào vùng cần làm phẫu thuật nâng mũi.

Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ kỹ thuật cấy là vô cùng quan trọng. Cần cấy một cách nhẹ nhàng, khéo léo và tỉ mỉ tránh bị vón cục. Cấy mỡ thành từng chuỗi đúng tỷ lệ 2 bên để đảm bảo cân đối. Điều này phụ thuộc rất lớn vào kỹ thuật và kinh nghiệm của bác sĩ. Bác sĩ Lê Hành sử dụng súng cấy mỡ (Maft Gun) giúp đảm bảo lượng mỡ đưa vào một cách chính xác và thẩm mỹ nhất.

phau-thuat-nang-mui

Cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi cấy mỡ tự thân như sau:

  • Không cần nghỉ dưỡng, khách hàng có thể đi lại, sinh hoạt, làm việc như bình thường.
  • Ban đầu có thể vùng được cấy hơi bầm và sưng, triệu chứng sẽ nhanh chóng hết sau 7-10 ngày.
  • Nếu cần có thể chườm đá vùng bị bầm sưng.
  • Tránh sờ nắn, massage vùng da được cấy.
  • Chú ý đến chế độ sinh dưỡng: ăn uống đủ chất, tập luyện yoga, thể dục thường xuyên…để đảm bảo tế bào luôn được nuôi dưỡng và kết quả lâu dài.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về phẫu thuật nâng mũi, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về phẫu thuật nâng mũi một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment