Cẩn thận cái mác nâng mũi Hàn Quốc ở Việt Nam

Gần đây thị trường phẫu thuật thẩm mỹ tại các thành phố lớn của nước ta đang bị Hàn Quốc hóa, đi đâu cũng thấy cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, kể cả du lịch kết hợp với phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc (trong đó có nâng mũi Hàn Quốc); những hội nghị chuyển giao, nhượng quyền công nghệ từ Hàn Quốc… gây sóng, gây bão tại Việt Nam? Hiện có khoảng bao nhiêu cơ sở thẩm mỹ viện đầu tư 100% của Hàn Quốc?  Bao nhiêu cơ sở có bàn tay hợp tác của Hàn Quốc và bao nhiêu cơ sở mở ra và tự lấy tên Hàn Quốc để lôi kéo khách?

Phải công nhận rằng HQ đã phát triển rất mạnh về ngành PTTM, có kể đến là nâng mũi Hàn Quốc, phát triển cả về công nghệ và ứng dụng tiến bộ khoa học vào việc làm đẹp. Có thể nói HQ là một cường quốc về PTTM mà chúng ta chưa bằng được, PTTM đem lại lợi nhuận rất cao nhiều tỷ đô cho HQ, trở thành một trong những mũi nhọn của kinh tế HQ.

nang-mui-han-quoc

Trước 1975, thì trình độ nâng mũi Hàn Quốc không bằng VN nhưng cho đến nay thì họ đã vượt xa. Đó là một hoạt động đồng bộ, hỗ trợ tối đa của bản thân ngành PTTM với truyền thông báo chí, phim ảnh, ca nhạc, thời trang, mỹ phẩm …

Thứ hai là chính sách mở của chính phủ HQ cho rộng rãi các bác sĩ được thực hiện PTTM cộng với chính sách trao đổi khoa học kỹ thuật mở rộng trong nội bộ HQ và thế giới. Thứ ba là người Hàn rất thích làm đẹp, họ xem việc làm thẩm mỹ như là một nhu cầu tất yếu.

Chính sự cộng hưởng những yếu tố trên đã làm cho thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ và trở thành thương hiệu rất mạnh, có độ lan tỏa khắp châu Á. VN cũng nằm trong vòng xoáy này. Ngành TM VN chưa là một thương hiệu mạnh. Trong thương trường, như kỹ nghệ xe hơi, điện thoại di động… những thương hiệu mạnh sẽ cuốn hút thị trường.

Dùng chữ “Hàn Quốc hóa” thẩm mỹ VN cũng có phần đúng. Không thể nói chính xác con số là bao nhiêu nhưng thực tế cho thấy những cơ sở thẩm mỹ độc lập không dính líu gì đến “Hàn Quốc” mà tồn tại và phát triển được là hiếm. Chỉ cần gắn với “Hàn Quốc” là một cơ sở bất kỳ nào cũng đã có thể vươn lên “ngang tầm quốc tế” để thu hút khách!!!

Tại sao thị trường thẩm mỹ hiện nay cứ phải là Hàn Quốc mà không phải thị trường Âu – Mỹ? Giá cả hiện nay trên thị trường ra sao? Vì sao thu hút nhiều bác sĩ của Việt Nam tham gia như vậy?

Ảnh hưởng của văn hóa Hàn Quốc hiện nay lan rộng khắp thế giới, phong trào thích Hàn Quốc Halluiya xuất hiện gần như khắp mọi nơi. Thẩm mỹ Việt Nam chịu ảnh hưởng Hàn Quốc nhiều vì bên cạnh tác động của đa phương tiện media, thì kỹ thuật phẫu thuật cũng như thẩm mỹ nội khoa Hàn Quốc phù hợp với tố chất của người Việt.

Những kỹ thuật Hàn Quốc áp dụng được ngay trên người Việt. Ngoài ra những hoạt động khoa học về chuyên ngành thẩm mỹ được tổ chức rất phong phú tại Hàn Quốc và bản thân các bác sĩ Hàn cũng sẵn sàng tham dự Hội nghị ở các nước bạn vì vậy bác sĩ Việt Nam có nhiều cơ hội để tiếp xúc trao đổi chuyên môn với họ.

Ở Hàn Quốc có sự dư thừa các bác sĩ thẩm mỹ vì ở xứ này chỉ cần là bác sĩ để có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc. Do đó họ có khuynh hướng sang các nước khác để hành nghề trong đó có Việt Nam là một thị trường khá rộng mở.

Việc hợp tác, mang thương hiệu Hàn hiện nay được xem như là cách giải quyết vấn đề khó khăn nhất của một cơ sở: tay nghề của người phụ trách. Vấn đề là không phải mọi bác sĩ Hàn đều giỏi và không phải mọi bs Viêt đều được đào tạo thực sự tại Hàn.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment