Bao nhiêu tuổi thì có thể tiến hành phẫu thuật nâng mũi?

Bạn muốn phẫu thuật nâng mũi nhưng không biết mình có đủ tuổi để thực hiện hay không? Và phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì đến tai mũi họng không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp phần nào thông tin cho chúng ta về các vấn đề này nhé!

Về cơ bản phẫu thuật nâng mũi chỉ can thiệp ở lớp mô da ngoài, nếu cần can thiệp sâu hơn thì chỉ tác động nhẹ đến sụn vách ngăn và mô xương sống mũi không can thiếp đến các cấu trúc chức năng của mũi nên không ảnh hưởng gì đến xoang mũi mà gây ra các bệnh tai mũi họng như viêm mũi dị ứng như chúng ta lo lắng.

phau-thuat-nang-mui

Chức năng của phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho người châu Á là làm cho sống mũi cao lên, thu nhỏ cánh mũi và làm thon gọn đầu mũi đưa mũi về đúng tiêu chuẩn mũi đẹp. Phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn có thể giúp con bạn có được chiếc mũi phù hợp với khuôn mặt. Tuy nhiên chúng ta nên biết độ tuổi 18 trở lên là độ tuổi thích hợp có thể tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Vì khi đó cơ thể phát triển hoàn thiện, sức khỏe và đủ nhận thức cơ bản về ngoại hình của mình để phẫu thuật. Nếu chưa đủ tuổi mà thực hiện phẫu thuật nâng mũi thì sẽ dễ dẫn đến những tổn thương cơ thể không đáng có, và tinh thần chưa vững vàng của các em.

Như vậy khi đủ tuổi trưởng thành, hoàn thiện về mặt thể chất và tinh thần thì chúng ta có thể phẫu thuật nâng mũi. Bên cạnh đó lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ an toàn, chất lượng cũng không kém phần quan trọng, giúp bạn không phải chịu những sai lầm đáng tiếc do tay nghề kém của bác sĩ.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ. Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về phẫu thuật nâng mũi, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn phẫu thuật nâng mũi một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment