Bác sĩ Lê Hành có nâng mũi tái cấu trúc (nâng mũi cấu trúc) không?

PGS TS bác sĩ Lê Hành là người tiên phong trong phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc (nâng mũi cấu trúc) tại Việt Nam. Nhiều thế hệ học trò Chuyên Khoa I, Chuyên khoa II ngành Phẫu thuật tạo hình Thẩm mỹ đã trưởng thành dưới mái trường Y khoa Phạm Ngọc Thạch và bàn tay dìu dắt của người thầy PGS TS BS Lê Hành.

PGS TS BS Lê Hành nguyên là Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy, vì làm việc tại bệnh viện tuyến cuối nên bác sĩ đã tiếp nhận rất nhiều những ca biến chứng trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng. Đồng thời nhờ quá trình nghiên cứu, báo cáo, tham dự các Hội nghị Phẫu thuật nâng mũi tiếp cận với ngành thẩm mỹ Hàn Quốc, một quốc gia mà hầu như cô gái nào cũng có can thiệp thẩm mỹ thì tỷ lệ biến chứng trong nâng mũi cũng vì thế mà có con số khá lớn, bác sĩ đã học hỏi cũng được rất nhiều kiến thức trong việc khắc phục những biến chứng này bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc.

Bác sĩ Lê Hành còn có nhiều bài báo cáo về phương pháp chữa trị các trường hợp biến chứng nâng mũi cũng như phương pháp nâng mũi cấu trúc tại các Hội nghị quốc tế về Phẫu thuật Thẩm mỹ trên khắp thế giới, và luôn được các đồng nghiệp và cộng sự quốc tế đánh giá cao. Bác sĩ Lê Hành được các đồng nghiệp học trò thân thương, tự hào gọi bằng: “Bác sĩ người Việt, tay nghề cao!”

nang-mui-cau-truc

Nâng mũi tái cấu trúc tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành

Tự nhiên, Hài hoà, Bảo tồn tính chủng tộc là tiêu chí của chiếc mũi trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại được thực hiện tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Với phương châm làm việc “Vượt lên trên sự cạnh tranh nghề nghiệp bằng khả năng chuyên môn, đạo đức và cung cách phục vụ”. Nhờ có nhiều nhân chứng sống về nâng mũi cấu trúc trên khắp Việt Nam, khách hàng tìm đến để được tận tay bác sĩ Lê Hành nâng mũi ngày càng nhiều, kể cả các kiều bào nước ngoài về, và các công dân nước ngoài cũng tìm đến bác sĩ Lê Hành để được phẫu thuật nâng mũi cấu trúc.

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn về việc nâng mũi cấu trúc và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Bác sĩ Lê Hành có nâng mũi tái cấu trúc (nâng mũi cấu trúc) không?

Add Comment