Bác sĩ Lê Hành có nâng mũi S line không?

Trong nhiều bài báo online, báo giấy và các cuộc phỏng vấn trên truyền hình cũng như trên các đài phát thanh PGS TS bác sĩ Lê Hành luôn nói rõ về phương pháp nâng mũi S line hiện nay đang làm mưa làm gió trên thị trường phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam.

Nâng mũi S line” là cụm từ mà một số bác sĩ Hàn Quốc đã mặc định như là một phương pháp nâng mũi hiện đại, cụm từ này cũng như các dịch vụ quảng bá đi theo vô cùng rầm rộ và các bác sĩ Việt Nam cũng như người dân Việt Nam mặc nhiên xem đây là phương pháp nâng mũi tối ưu nhât mà chưa thật sự hiểu rõ về nó.

Một cái mũi đẹp bao giờ cũng có dạng hình chữ S, là kết quả bắt buộc của mọi kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ mũi. Nâng mũi S line chỉ nói lên dạng mũi đạt được sau phẫu thuật mà không hàm ý gì khác về kỹ thuật chỉnh hình mũi. Đặt một sống mũi toàn phần bằng silicone dẻo (nâng mũi thông thường) hay chỉnh hình mũi tái cấu trúc đều phải nhằm đạt được dạng mũi hình chữ S. Bên cạnh đó thì cánh mũi thon, gọn; lỗ mũi kín, nhỏ là điều kiện quan trọng của một chiếc mũi đẹp, lý tưởng.

Kết quả của phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc, chóp mũi được kéo dài, sống mũi có độ cong ogee (cách gọi của các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài, ogee là đường cong thẩm mỹ trong kiến trúc xây dựng) hay S line.

nang-mui-s-line

Hiện nay, cụm từ “nâng mũi bọc sụn” hay “nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc” cũng được mọi người nhắc đến và truyền tai nhau ngày càng nhiều. Theo PGS TS BS Lê Hành: Thực chất, “nâng mũi bọc sụn”, “nâng mũi S line” là một trong những cách gọi thông dụng và bình dân dễ hiểu của phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc” (tên gọi khoa học là “retructural rhinoplasty”).

Kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc xuất phát từ các chuyên gia người Mỹ (Bác sĩ Byrn năm 1998, bác sĩ Toriumi năm 1999) sau đó kỹ thuật được lan truyền sang các nước Châu Á, trong đó Hàn Quốc là quốc gia áp dụng thành công và phổ biến kỹ thuật này. Tại Việt Nam người dân còn gọi kỹ thuật này một cách thông thường là “nâng mũi S line”, “bọc sụn Hàn Quốc”, “sửa mũi Hàn Quốc” vì nhiều cô ca sĩ, diễn viên điện ảnh của Hàn quốc đã xuất hiện rất xinh đẹp với một cái mũi được chỉnh hình theo phương pháp này.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành tự hào có PGS TS BS Lê Hành người tiên phong trong kỹ thuật nâng mũi S line tái cấu trúc. Bác sĩ Lê Hành đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị uy tín về Phẫu thuật thẩm mỹ mũi tái cấu trúc tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Tự nhiên, Hài hoà, Bảo tồn tính chủng tộc là tiêu chí của chiếc mũi trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại được thực hiện tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành.

Với phương châm làm việc “Vượt lên trên sự cạnh tranh nghề nghiệp bằng khả năng chuyên môn, đạo đức và cung cách phục vụ”. Nhờ có nhiều nhân chứng sống về nâng mũi trên khắp Việt Nam, khách hàng tìm đến để được tận tay bác sĩ Lê Hành nâng mũi ngày càng nhiều, kể cả các kiều bào nước ngoài về, và các công dân nước ngoài cũng tìm đến bác sĩ Lê Hành để được phẫu thuật nâng mũi S line.

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi S line

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn về việc nâng mũi S line và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Bác sĩ Lê Hành có nâng mũi S line không?

Add Comment