Bác sĩ Lê Hành có nâng mũi Hàn Quốc không?

Hàn Quốc là cường quốc về phẫu thuật thẩm mỹ, ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam đang phải cạnh tranh khốc liệt với Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan….Chị em phụ nữ hiện nay cũng truyền tai nhau phương pháp gọi là nâng mũi Hàn Quốc, vậy chúng ta hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc xuất phát từ kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc các nước phương Tây và Mỹ, với sự học hỏi và phát triển Hàn Quốc đã thực hiện một chiến lược tổng lực về truyền thông quảng bá, giờ đây thương hiệu phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở nên mạnh mẽ. Không chỉ mũi, mà cả mắt, cằm, môi ….chỉ cần gắn với chữ Hàn Quốc thì đều sẽ đắt khách.

nang-mui-han-quoc

Nâng mũi tái cấu trúc được gọi là nâng mũi Hàn Quốc là bởi những cô người mẫu, ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc đều được phẫu thuật nâng mũi bằng phương pháp này đã trở nên vô cùng xinh đẹp và cuốn hút. Và việc đòi hỏi “hãy làm cho tôi chiếc mũi giống cô diễn viên Hàn Quốc này” đã kéo theo cụm từ nâng mũi Hàn Quốc. Các bác sĩ Việt Nam chỉ cần quảng cáo gắn với chữ Hàn Quốc hay hoạt động theo mô hình hợp tác với bác sĩ Hàn Quốc là sẽ trở thành thương hiệu mạnh.

Bác sĩ Lê Hành tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là một trong những người tiên phong trong kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam, trong quá trình cung cấp các thông tin chính thống thường thức về ngành thẩm mỹ Việt Nam bác sĩ Lê Hành không dùng các cụm từ “nâng mũi Hàn Quốc”, “nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc”, “nâng mũi S line Hàn Quốc”…mà dùng cụm từ khoa học “nâng mũi tái cấu trúc” vừa đúng bản chất của phẫu thuật nâng mũi hiện đại vừa bộc lộ đúng bản chất của kỹ thuật nâng mũi tiên tiến này. Bác sĩ luôn canh cánh và nổ lực không ngừng việc góp phần xây dựng một nền phẫu thuật thẩm mỹ nước nhà vững mạnh, một thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam lớn mạnh.

Bác sĩ Lê Hành còn có nhiều bài báo cáo về phương pháp chữa trị các trường hợp biến chứng nâng mũi cũng như phương pháp nâng mũi tái cấu trúc tại các Hội nghị quốc tế về Phẫu thuật Thẩm mỹ trên khắp thế giới, và luôn được các đồng nghiệp và cộng sự quốc tế đánh giá cao. Bác sĩ Lê Hành được các đồng nghiệp học trò thân thương, tự hào gọi bằng: “Bác sĩ người Việt, tay nghề cao!”

Tự nhiên, Hài hoà, Bảo tồn tính chủng tộc là tiêu chí của chiếc mũi trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại được thực hiện tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Với phương châm làm việc “Vượt lên trên sự cạnh tranh nghề nghiệp bằng khả năng chuyên môn, đạo đức và cung cách phục vụ”. Nhờ có nhiều nhân chứng sống về nâng mũi trên khắp Việt Nam, khách hàng tìm đến để được tận tay bác sĩ Lê Hành nâng mũi ngày càng nhiều, kể cả các kiều bào nước ngoài về, và các công dân nước ngoài cũng tìm đến bác sĩ Lê Hành để được phẫu thuật nâng mũi.

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn về việc nâng mũi Hàn Quốc và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Bác sĩ Lê Hành có nâng mũi Hàn Quốc không?

Add Comment